Đóng

Tháng 9 vừa qua hãng Rinnai Nhật Bản vừa trình làng các sản phẩm bình nóng lạnh đa tính năng khiến các "lão làng" như Ariston, Ferroli phải dè chừng.

Ngày 28/9, Công ty Rinnai sẽ ra mắt sản phẩm bình nóng lạnh điện gián tiếp và trực tiếp, thuộc bộ sưu tập 2013 - 2014 "Khơi nguồn cảm xúc" với nhiều tính năng ưu việt.Sản phẩm mới này sẽ giúp khắc phục các trở ngại thường gặp của nhiều dòng máy nước nóng khác đang có mặt tại Việt Nam.

Bình nóng lạnh vốn được xem là một trong những tiện nghi quan trọng trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm này vẫn còn tiềm ẩn một số nguy cơ, nhất là vấn đề an toàn điện. Ngoài ra, chất lượng nguồn nước một số nơi không đảm bảo (có phèn, cặn…) cũng có thể làm giảm tuổi thọ của máy.

binh nong lanh 11

Sản phẩm máy nước nóng Rinnai được giới thiệu tại Hà Nội vào ngày 28/9.

Nghiên cứu rất rõ những trở ngại của người tiêu dùng Việt Nam, Rinnai đã phát triển thành công bình nóng lạnh thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội. Điểm đặc biệt nhất là bình nóng lạnh Rinnai được trang bị thiết bị chống giật, có khả năng giúp tự ngắt điện ngay trong trường hợp có nguy cơ rò rỉ điện ở dây dẫn hoặc máy. Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp chức năng chống cạn nước, chống quá nhiệt và chống đóng cặn. Mỗi máy đều được tích hợp tính năng tiết kiệm điện ưu việt. Nhờ được trang bị lớp bảo vệ khoang chứa nước nóng và chống thất thoát nhiệt - truyền nhiệt cao cấp từ khoang chứa ra vỏ máy và lớp cách nhiệt bằng PUF (poly-urethane form), nên máy có khả năng giúp giữ nhiệt tốt, vật liệu cách điện giữa điện trở và ống bảo vệ thương hiệu MGO (Nhật Bản) giúp hiệu quả truyền nhiệt hơn 99.5%. 

Bình nóng lạnh Rinnai thế hệ mới

Bình Rinnai cũng được xếp vào nhóm sản phẩm có độ bền cao. Đặc biệt là dòng bình nóng lạnh điện gián tiếp. Đây là sản phẩm hiếm hoi tại Việt Nam, hiện có lớp vỏ chống thấm giúp bảo vệ các linh kiện bên trong trong thời gian dài.

Bên trong buồng chứa được phủ men có khả năng chống ăn mòn và chịu áp lực cao hơn bồn chứa bằng inox. Bình có thêm ưu điểm là nước được làm nóng từ trên xuống dưới, được thiết kế với ba điện trở hoạt động bên trong, thuận tiện việc điều chỉnh đ

ộ nóng theo nhu cầu sử dụng. Với chế độ báo mức độ lắng cặn trong khoang chứa (CT), máy cũng giúp kiểm soát được tình trạng nước trong khoang chứa.

Với đèn tín hiệu, người sử dụng sẽ được báo trước thời gian khi khoang máy cần phải được vệ sinh.

Bên cạnh đó, bình nóng lạnh Rinnai còn tiện dụng với một remote, giúp người dùng điều khiển từ xa, cài đặt hẹn giờ và nhiệt độ tùy theo nhu cầu sử dụng. Với những tính năng ưu việt trên, người tiêu dùng có thể yên tâm với chiếc bình nóng lạnh Rinnai trong nhà về mọi mặt từ vấn đề an toàn, việc tiết kiệm điện hay nhiều vấn đề khác liên quan đến chất lượng nguồn nước không đảm bảo…

Từ năm 1920, với các thiết bị sưởi gia đình sử dụng khí gas bên cạnh các sản phẩm nhà bếp và thiết bị nấu ăn công nghiệp, Rinnai đã và đang giúp người tiêu dùng tận hưởng cuộc sống ngày càng tiện nghi mà vẫn đảm bảo tiêu chí hiệu quả. Người tiêu dùng vốn quen thuộc với những chiếc bếp bền đẹp và an toàn của Rinnai, nay đã có thêm một chọn lựa về sản phẩm bình nóng lạnh thế hệ mới cùng với thương hiệu này. Đặc biệt, tại hội thảo sản phẩm mới bình nóng lạnh Rinnai (diễn ra ngày 28/9 tại Hà Nội), người tiêu dùng Việt Nam sẽ được cung cấp thêm thông tin về tính năng nổi trội và đặc tính kỹ thuật của các dòng sản phẩm này qua sự trình bày của các chuyên gia đến từ Rinnai Nhật Bản.

Theo vnexpress.net

Call: 0935.558.833