Đóng

Các sản phẩm máy giặt của LG được người tiêu dùng Úc đánh giá 5 sao theo chỉ số mức độ hài lòng. Sự phát triển trong công nghệ chăm sóc sức khỏe là một trong những lý do tại nên thành công của LG.

 Một trong những lý do được ưa chuộng đó là máy giặt cửa trên của LG cũng được đánh giá là đi đầu trong việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khi ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe và vệ sinh. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hãng LG đã phát triển những chiếc máy giặt cửa trên thế hệ mới được trang bị bộ đốt nóng hiệu quả cao. Thử nghiệm sản phẩm của LG khẳng định rằng để đạt được độ sạch sẽ tối ưu cho quần áo, nhiệt độ bên trong máy giặt phải đạt tối thiểu 400C. Vì thế, máy giặt cửa trên của LG kết hợp quy trình xử lý vết bẩn, tận dụng tối đa nhiệt năng từ bộ đốt nóng, gia tăng nhiệt độ nước giặt lên 400C để loại bỏ vết bẩn hiệu quả cũng như đánh tan nhanh chóng phần bột giặt dư thừa còn sót lại. 

Nhiệt độ 400C và hơi nước

Máy giặt cửa trên cũng cung cấp quy trình xử lý tác nhân gây dị ứng cho da, nhiệt độ 600C cần thiết để loại bỏ hoàn toàn mầm bệnh và vi khuẩn, quần áo sạch sẽ. Những chiếc máy giặt LG được trang bị tính năng làm sạch lồng giặt, tăng nhiệt độ nước lên 600C để tiêu diệt 99,99% lượng vi khuẩn, mang lại sức khỏe tốt hơn và sự an tâm cho người tiêu dùng. 

Để cải thiện mức độ vệ sinh và nhiệt độ cao, lồng giặt của máy nên được làm từ chất liệu bền, cứng và chống vi khuẩn. Vì lý do đó, LG đã trang bị cho sản phẩm máy giặt cửa trên thế hệ mới của hãng lồng giặt bằng thép không gỉ, giúp giảm sự phát triển của vi khuẩn đến 90% so với lồng giặt bằng nhựa. 

Máy giặt cửa trên LG được khách hàng đánh giá cao về mức độ hài lòng

Từ những nhu cầu của người dùng, dù muốn một chiếc máy giặt dung tích lớn, hiệu suất làm sạch tốt nhất hay bảo vệ sức khỏe thì chiếc máy giặt cửa trên thế hệ mới của LG chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng.

Theo Vietnamnet

Call: 0935.558.833