Skip to content
-

Sửa điều hòa tại Cầu Giấy

Sửa điều hòa tại Cầu Giấy - Dịch vụ nhanh chóng. Kỹ thuật viên có mặt lập tức sau 15 phút tiếp nhận cuộc gọi từ Quý khách.

Huydienlanh.com cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp tại khu vực Cầu Giấy.

Sửa điều hòa tại Cầu Giấy

Cầu Giấy là khu vực có tốc độ phát triển chóng mặt của các tòa nhà văn phòng cũng như nhu cầu sử dụng điều hòa gia đình tăng cao. Các trung tâm điện lạnh tại khu vực Cầu Giấy lại thường gặp vấn đề vào mùa sửa chữa điều hòa cao điểm. Do đó , để khắc phục vấn đề này và đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa điều hòa uy tín của khách hàng trên địa bàn quần Cầu Giấy, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua: Hotline: 0935 558 833. Phục vụ 24/7.  Hoặc tham quan trung tâm dịch vụ của chúng tôi tại địa chỉ 66 Cầu Giấy : 0936 284 468 (sửa điều hòa tại cầu giấy) Với đội ngũ kỹ thật viên tay nghề cao, nhiệt tình, chu đáo, huydienlanh.com luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Mong muốn mang đến một dịch vụ chất lượng cao và nhanh chóng nhất, Kỹ thuật viên của huydienlanh.com sẽ có mặt lập tức sau 15 phút tiếp nhận cuộc gọi từ Quý khách.

Hướng dẫn khách hàng tự vệ sinh mặt nạ điều hòa:

  • Có thể tháo mặt nạ ra để vệ sinh lau rửa.
  • Có thể dùng ghế đẩu hoặc thang để tháo.

Tuy nhiên phải rất cẩn thận để khỏi ngã. Khi tháo ra hoặc lắp ráp lại cần thận trọng tránh rơi vỡ.

- Không dùng nước nóng quá 40oC hoặc các loại dung dịch dễ bay hơi như xăng, dầu, chất đánh bóng, các loại bàn chải thô nháp để vệ sinh mặt nạ.

- Chỉ nên dùng nước và khăn vải mềm để rửa. Sau khi rửa xong phải để cho khô trong bóng râm.

- Khi lắp vào cũng như khi tháo ra cần gá mặt nạ vào đúng các lẫy. Có loại có 4 lẫy, 2 trên 2 dưới nhưng có loại có 5 lẫy, 3 trên 2 dưới. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ sửa điều hòa tại Cầu Giấy !

3/5 (7 bầu chọn)