Đóng

Một tai nạn máy giặt thương tâm đã cướp đi sinh mạng 2 chị em gái, 4 tuổi và 2 tuổi, ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc khi chui vào chơi trong lồng máy giặt tại nhà.


Tai nạn máy giặt thương tâm cướp đi sinh mạng 2 trẻ em-1

Theo Xinhua, 2 bé gái ở thị trấn Qiaoshe, huyện Xinjian trèo vào chơi trong một máy giặt trong nhà và tử vong vì ngạt thở. Sự việc đau lòng xảy ra 21/9. Cảnh sát địa phương cho biết, họ đã loại trừ khả năng đây là một vụ giết người vì không có bất cứ dấu vết nào chứng minh giả thuyết này. Tuy nhiên, vụ tai nạn máy giặt vẫn tiếp tục được điều tra. Khi xảy ra vụ tai nạn máy giặt, bố mẹ của các bé đều có nhà. Người mẹ đang nấu ăn còn ông bố đang nghe nhạc. Cậu em trai út mới đầy năm của họ cũng đang chơi ở nhà. “Bố lũ trẻ đã phát hiện ra 2 cô con gái người dính đầy máu, bị mắc kẹt trong chiếc máy giặt bị đóng kín và đang hoạt động. 5 phút trước khi vợ chồng phát hiện ra 2 con gái biến mất, họ vẫn nghe thấy tiếng các con chơi ở phòng khách”, ông bà của 2 bé gái cho biết.

Một người thân của gia đình nạn nhân đã liên hệ với cảnh sát vào sáng hôm qua và yêu cầu cảnh sát điều tra xem liệu vụ tai nạn có liên quan đến bất cứ trục trặc nào liên quan đến máy giặt hay không. Hãng chế tạo máy giặt, Haier, ra một tuyên bố cho hay, đã gửi các chuyên gia của công ty tới hiện trường để hỗ trợ cuộc điều tra tai nạn máy giặt thương tâm này. Một tờ báo địa phương cho hay, cảnh sát đã kiểm tra chiếc máy giặt và phát hiện ra rằng, 2 trong 3 cuộc kiểm tra, chiếc máy giặt sẽ tự động khởi động 52 giây sau khi đóng nắp. Nhiều người khác cũng đặt câu hỏi liệu máy giặt có chức năng hoạt động mà không có nước hay không. Một nhân chứng đã giúp đưa 2 bé gái tới bệnh viện cho biết, vụ tai nạn máy giặt vô cùng đáng tiếc và đau lòng: “Toàn bộ cơ thể 2 bé gái bị sưng phù và bầm tím. Máu của 2 bé gái dính khắp bên trong máy giặt”.

Theo kienthuc.net.vn

Call: 0935.558.833