Đóng

Được hỗ trợ bởi bảy hãng chế tạo máy giặt bao gồm Panasonic, Toshiba, Bosch, LG, Electrolux, Sanyo và Maytag

Chiều 16-8 nhãn hàng Omo của Unilever Việt Nam đã chính thức giới thiệu “Giải pháp Omo Matic”- một phương pháp giúp các bà nội trợ thoải mái hơn với công việc giặt giũ hàng ngày.

univer-hop-tac-sx-may-giat

Tổng giám đốc Unilever Việt Nam J. Vaidyaraman (thứ 4 từ phải sang) và đại diện bảy nhà sản xuất máy giặt siết tay nhau để biểu lộ sự hợp tác. (ảnh Kinh Luân)

Trao đổi với TBKTSG Online, ông J. Vaidyaraman - Tổng giám đốc Unilever Việt Nam – cam kết “Omo Matic được đầu tư nghiêm túc với sự hợp tác của các nhà sản xuất máy giặt hàng đầu, và sẽ được thực hiện theo lộ trình lâu dài”. Được biết trong năm đầu tiên, kinh phí mà Unilever Việt Nam bỏ ra để triển khai chương trình là trên 15 tỉ đồng. Kết quả khảo sát thị trường do Unilever và các đối tác thực hiện cho thấy máy giặt ngày càng phổ biến ở Việt Nam, thậm chí ngay tại những nơi không có nguồn nước sạch như Đồng bằng sông Cửu Long.

Nếu như năm 2003 chỉ có 32% hộ gia đình ở thành thị có máy giặt, thì năm 2012 đã tăng lên 72%, và dự báo đến 2015 sẽ vượt ngưỡng 75%. Riêng khu vực nông thôn, năm 2008 chỉ số này là 5% nhưng năm qua đã là 12%

Theo Thời báo Sài Gòn

Call: 0935.558.833