Đóng

Máy giặt Sanyo Aqua có thể gặp phải một vài sự cố trong quá trình sử dụng. Người dùng nên để ý tới đèn báo lỗi trên màn hình điều khiển của máy để nhận biết sự cố theo bảng mã lỗi dưới đây:

 

Mã lỗi

Dấu hiệu sự cố

Khắc phục sự cố

 

Máy giặt hoàn toàn không hoạt động

Nhấn nút Power và nút Khởi động/Tạm dừng.

Kiểm tra lại xem đường dây điện có sự cố không. ví dụ như: bị đứt, chập điện hoặc nguồn điện bị mất hoàn toàn.

E1

Nước không chảy vào lồng giặt

Khi nước không chảy vào thùng giặt /vắt và đèn hiển thị E1 thì bạn hãy mở vòi cấp nước và kiểm tra xem nguồn nước có bị cắt không hoặc kiểm tra lưới kim loại ở ngõ nước nước vào có bị tắc nghẽn hay không, nếu không mà vẫn chảy vào thùng giặt được thì ta nên gọi trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo.

E2

Nước không xả ra

Khi gặp phải lỗi này bạn nên tháo ống nước ra khỏi móc treo rồi đặt ống nằm xuống. Tiếp theo ta nên kiểm tra xem ống xả nước có bị tắc nghẽn do sơ vải bít hay không. Nếu kiểm tra các lỗi trên không sao thì ta phải xem lại ống xả có treo quá cao không.

U3

Máy không vắt

Khi thấy đèn U3 chớp tắt, bạn bấm nút Khởi động/Tạm dừng. Sau đó bạn nên kiểm tra lại đồ giặt trong thùng xem có bị dồn hay không hoặc kiểm tra máy giặt đã được kê chắc chắn hay chưa.

U4

Máy giặt chưa đóng nắp

 Đóng nắp lại để máy hoạt động bình thường.

U5

Tiếng báo hiệu kêu liên hồi

Khi máy giặt phát ra báo tiếng kêu liên hồi và đèn được hiển thị U5, bạn hãy kiểm tra lại xem máy giặt có cài đặt chế độ an toàn cho trẻ em không, nếu có hãy đóng lại lắp.

EA EC

Những hư hỏng khác

Nhấn nút Power hay nút Khởi động/Tạm dừng.

 Trong quá trình máy giặt hoạt động, bạn nên chú ý trên màn hình điều khiển có hay không hiển thị các mã lỗi chúng tôi kể trên. Khắc phục theo hướng dẫn, nếu sự cố không hết thì việc gọi trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà là rất cần thiết. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và có chuyên môn sẽ giúp bạn khắc phục sự cố nhanh, đảm bảo chất lượng, sử dụng tiếp được ngay.

Call: 0935.558.833