Đóng

Sử dụng bình nóng lạnh bằng gas giúp giảm thời gian chờ đợi nhưng khi lắp đặt trong phòng tắm phải chú ý một số điểm như sau:

Theo ông Nguyễn Văn Nhân, Trung tâm Điện lạnh - Điện tử BK, phòng tắm lắp bình nóng lạnh bằng gas cần đảm bảo các yêu cầu như khu đặt bình gas, bình nước cần khô ráo, không bị ẩm ướt. Khu treo bình nóng lạnh không bị gió lùa để ngọn lửa được ổn định, tránh bị bén cháy ra các khu vực xung quanh.

bình nóng lạnh

Đặc biệt, phòng tắm lắp thiết bị này cần thoáng khí để cung cấp oxy và thoát khí CO2 do quá trình đốt khí gas thải ra. Tuy thoáng nhưng phòng lại tránh không bị gió lùa để đảm bảo người tắm không bị cảm lạnh. Bình nóng lạnh bằng gas nhỏ gọn giúp giải phóng không gian và thích hợp với các căn hộ có diện tích khiêm tốn. Tuy nhiên việc lắp đặt phải có sự tư vấn cụ thể của nhân viên bán hàng hoặc kỹ thuật viên của hãng được giao nhiệm vụ hướng dẫn sử dụng và lắp đặt cho khách hàng tại các cửa hàng, showroom. Khi bình nóng lạnh hoặc các thiết bị điện nhà bạn có vấn đề về kỹ thuật, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

HUY ĐIỆN LẠNH tư vấn

Call: 0935.558.833