Đóng

Để thử thách cho khả năng chịu lạnh, cũng như chuẩn bị cho chuyến chinh phục Nam Cực của mình, hoàng tử Harry đã ở trong một tủ lạnh đặc chế suốt 24 giờ.

Hoàng tử Harry ngủ đêm trong tủ lạnh - 1

Nhằm chuẩn bị chinh phục Nam Cực, hoàng tử Harry cùng đồng đội trải qua 24 giờ trong phòng thử nghiệm xe được thiết kế như một tủ lạnh. Nhiệt độ của tủ lạnh đặc biệt này được hạ xuống âm 35 độ C, gió nhân tạo thổi với tốc độ 63 m/s. Trong lần thử nghiệm này, hoàng tử Harry sẽ cùng với 4 đồng đội là những người tàn tật, bị mất tay, chân tại Afghanistan. Hoàng tử cũng đã thử nghiệm loại quần áo sẽ mặc trong cuộc thám hiểm 320 km và được học cách tránh bị tê cóng.

Hoàng tử Harry ngủ đêm trong tủ lạnh - 2

Chuyến thám hiểm Nam Cực bắt đầu vào tháng 11 năm 2013 và kéo dài trong bốn tuần. Nhóm thực hiện cần vượt qua chặng đường hơn 300 km. Sau một ngày ở trong tủ lạnh, Hoàng tử Harry cho biết khó khăn nhất là lúc mới bước vào phòng. Thử nghiệm này diễn ra tại thị trấn Nuneaton, Warwickshire. Trong buổi gặp gỡ giới truyền thông, khi được hỏi anh cảm nhận thấy điều gì tồi tệ nhất sau 20 giờ trong buồng lạnh, Hoàng tử Harry nói đùa: “Hãy vào thử xem”.

Theo BBC

Call: 0935.558.833