Đóng

Ngồi văn phòng thường xuyên tiết xúc với môi trường điều hòa khiến tóc bạn bị khô xơ. Với công thức đơn giản, mật ong và dầu oliu sẽ trả lại vẻ óng ả cho mái tóc của bạn.

Tóc khô xơ, rụng nhiều đang là vấn đề rất nhiều chị em công sở gặp phải. Tiếp xúc với điều hòa nhiều khiến tóc mất đi độ ẩm cần thiết. Nếu các chị để ý sẽ thấy tóc yếu và bị rụng chỉ sau khi liên tục tiếp xúc với điều hòa trong vòng 1 tuần. Cộng thêm với tác động từ việc uốn, nhuộm, mái tóc trở nên thiếu sức sống, chẻ ngọn. Nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn, chẳng mấy chốc các chị sẽ hoảng loạn vì tóc thưa dần. Hơn nữa, càng có tuổi, tóc càng khó mọc lại. Một mái tóc dầy dặn, bóng mượt không chỉ tạo nên vẻ đẹp cuốn hút của phụ nữ mà còn phản ánh sức khỏe cơ thể. Để dưỡng ẩm và kích thích tóc mọc lại nhanh nhất, các chị có thể dùng kem ủ tự chế từ dầu oliu, mật ong, dầu dừa và vỏ cam. Chuẩn bị: 1 thìa cà phê dầu oliu 1 thìa mật ong 1 thìa dầu dừa 1 thìa vỏ cam Thực hiện:

Mẹo trị tóc khô do điều hòa từ mật ong1 Mẹo trị tóc khô do điều hòa từ mật ong2

Chuẩn bị dầu oliu, mật ong…

Lấy 1 thìa dầu oliu ra bát. Các chị nên chọn dầu oliu “extra” sẽ nhiều vitamin và khoáng chất hơn.

Mẹo trị tóc khô do điều hòa từ mật ong3

Trộn thêm với 1 thìa mật ong.

Mẹo trị tóc khô do điều hòa từ mật ong4

Vỏ cam và dầu dừa các chị xay nhuyễn.

Mẹo trị tóc khô do điều hòa từ mật ong5

Hỗn hợp sánh lỏng và có hương cam thơm nồng.

Cách dùng: Các chị gội đầu, thoa hỗn hợp lên tóc, ủ tóc trong 30 phút rồi gội lại thật sạch. Tinh dầu trong vỏ cam sẽ giúp tóc thêm bóng mượt, suôn mềm và thoang thoảng hương thơm dễ chịu. Chúc các chị sớm lấy lại mái tóc khỏe đẹp nhé!

Xem thêm: Mẹo giúp da khỏe mạnh khi sống trong môi trường điều hòa

Call: 0935 558 833