Skip to content

3 cách đăng ký bảo hành thiết bị Sanyo Aqua

2770 lượt đọc
Hướng dẫn đầy đủ 3 cách đăng ký bảo hành cách thiết bị của Sanyo Aqua. Quý khách chú ý thực hiện đăng ký trong vòng 15 ngày sau khi mua hàng để được hưởng quyền lợi bảo hành.

Cách 1: Đăng ký trực tuyến qua website của Aqua Việt Nam

Để đăng ký bảo hành trực tuyến các sản phẩm thiết bị của Sanyo Aqua, quý khách chỉ cần truy cập vào đường link:  https://aquavietnam.com.vn/lien-he/

Giao diện đăng ký trực tuyến thiết bị Sanyo Aqua

Giao diện đăng ký trực tuyến thiết bị Sanyo Aqua

Tại website của Aqua Việt Nam, quý khách sẽ thấy giao diện dạng nhập thông tin. Quý khách nhập đầy đủ những thông tin sau:

  • Thông tin sản phẩm
  • Thông tin nơi mua hàng
  • Thông tin khách hàng

Khi đã nhập hoàn thiện, nhấp vào đăng ký để gửi yêu cầu đăng ký bảo hành trực tuyến tới hãng. Khi đăng ký thành công bạn thiết bị của bạn sẽ có một mã bảo hành riêng, trường hợp gặp sự cố hư hỏng sẽ được hỗ trợ sửa chữa & cập nhật tình trạng để thuận tiện theo dõi quá trình sử dụng, hiệu quả sử dụng thiết bị trong thời gian dài.

Cách 2: Soạn tin nhắn gửi tới tổng đài của Aqua Việt Nam

Soạn tin nhắn theo cú pháp để đăng ký bảo hành

Soạn tin nhắn theo cú pháp để đăng ký bảo hành

Soạn tin nhắn theo cú pháp: AQUA_Kiểu Máy_Số Máy_Ngày Mua gửi tới 8077
Trong đó:   AQUA: Là mã tin nhắn. 
                   _ : Là dấu cách.
                   Kiểu Máy, Số Máy đã được dán trên thân máy và in trên phiếu bảo hành (Sử dụng số máy cục lạnh, nếu sản phẩm là máy lạnh)
                   Ngày Mua: Theo định dạng ngày/tháng/năm (dd/mm/yyyy).

Cách 3: Gọi điện thoại tới tổng đài 1800.585832

Nếu quý khách không muốn đăng ký thiết bị Sanyo Aqua theo cách trên thì có thể thực hiện bằng cách đơn giản hơn chính là gọi điện tới Tổng đài chăm sóc khách hàng của Sanyo Aqua: 1800.585832 nhấn phím 1 để được hỗ trợ đăng ký.

Chú ý khi đăng ký bảo hành cho thiết bị Sanyo Aqua

Để hưởng quyền lợi bảo hành, quý khách cần thực hiện đăng ký trong khoảng thời gian không quá 15 ngày kể từ ngày mua máy. Quý khách dùng 1 trong 3 hình thức trên để đăng ký bảo hành cho thiết bị. Nếu quá thời hạn đăng ký bảo hành, quý khách vẫn được bảo hành nhưng hạng mục chính sách bảo hành của Sanyo Aqua sẽ không được hỗ trợ đầy đủ.

Sau khi đăng ký bảo hành thành công, nhân viên tổng đài sẽ gọi điện xác nhận thông tin, quý khách vui lòng giữ liên lạc, chú ý tiếp nhận cuộc gọi và cung cấp thông tin theo yêu cầu của tư vấn viên để hoàn thành việc đăng ký bảo hành thiết bị Sanyo Aqua.

4 bầu chọn /trung bình: 5