Skip to content
-

Trung tâm bảo hành máy hút bụi Sanyo tại Hà Nội

Chuyên bảo hành, sửa chữa các loại máy hút bụi Sanyo. Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy hút bụi Sanyo đúng cách giúp hạn chế sự cố trong quá trình sử dụng.

Máy hút bụi Sanyo có ưu điểm về mẫu mã và thiết kế rất nhỏ gọn giúp người dùng không hề vất vả trong quá trình dọn dẹp vệ sinh. Được áp dụng nhiều công nghệ cao nên máy có độ bền tương đối cao, tuy nhiên cũng chính vì ưu điểm này nên khi gặp phải sự cố người dùng khó có thể tự sửa chữa vì công nghệ mới người dùng chưa được tiếp xúc nhiều nên không có kinh nghiệm khắc phục lỗi của máy hút bụi Sanyo.

Phụ trách bảo hành máy hút bụi Sanyo tại khu vực Hà Nội
Phụ trách bảo hành máy hút bụi Sanyo tại khu vực Hà Nội

Khi máy hút bụi Sanyo gặp bất cứ sự cố, hư hỏng nào quý khách hãy nhanh chóng gọi điện tới Trung tâm Bảo Hành Điện Máy để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ, lên phương án khắc phục triệt để mọi pan bệnh máy đang gặp phải.

Chỉ sau 30-45 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng cung cấp sau đó kiểm tra, sửa chữa và vệ sinh hoàn chính. Sau khi bàn giao thiết bị chúng tôi sẽ chạy thử ngay để quý khách thấy sự khác biệt trước và sau sửa chữa.

Bảo hành máy hút bụi Sanyo gặp sự cố:

  • Máy không hoạt động dù điện đã vào, điện vào chập chờn lúc được lúc mất
  • Máy hút bụi có lực hút kém
  • Điện vào nhưng động cơ máy không quay
  • Động cơ quay nhưng máy không hút được bụi
  • Máy hút bụi bị hở điện
  • Máy hoạt động mà kêu quá to
  • Máy có mùi khét, hiện tượng chập cháy
  • Ống hút bụi bị nứt vỡ khiến hiệu quả hút bụi kém hơn
  • Túi đựng rác bị hỏng, rách

Khi dùng máy hút  bụi Sanyo quý khách nên lưu lại thông tin liên hệ bảo hành để được hỗ trợ khi thấy cần thiết. Trung tâm bảo hành Sanyo sẵn sàng giúp đỡ quý khách, tư vấn và hướng dẫn giải pháp sửa chữa 24/24 - hỗ trợ tại nhà từ 7h đến 21h cùng ngày. Quý khách có thể mang thiết bị tới Trạm bảo hành gần nhất hoặc yêu cầu hỗ trợ tại nhà.

Máy hút bụi Sanyo được bảo hành 2 năm kể từ ngày mua hàng và không quá 3 năm từ ngày sản xuất. Quý khách nên theo dõi cập nhập chính sách bảo hành của Sanyo để biết thêm về thời hạn bảo hành của hãng áp dụng cho từng thiết bị.

Trung tâm BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY tại Hà Nội hỗ trợ từ 7h-21h cùng ngày nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bảo hành máy hút bụi Sanyo ngoài giờ hành chính với dịch vụ đảm bảo. Dựa vào quy định bảo hành của Sanyo chúng tôi thực hiện dịch vụ bảo hành miễn phí tất cả các đồ điện máy như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,... Hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu sửa chữa đồ điện máy Sanyo.

Quý khách có thể xem thêm bảo hành máy hút bụi Toshiba để biết thêm thông tin quy định và dịch vụ bảo hành của các hãng khác. Đây cũng là thông tin cần chú ý khi cần bọn mua máy hút bụi mới.

5/5 (1 bầu chọn)