Skip to content
-

Sửa máy hút bụi

Nhận sửa máy hút bụi các chủng loại tại nhà hoặc tại trung tâm Huy Điện lạnh, giá tốt nhất. Xử lý nhanh chóng, hiệu quả, có bảo hành nếu phải thay thế linh kiện.

Trung tâm uy tín sửa máy hút bụi tại Hà Nội

Trung tâm Dịch vụ Huy Điện lạnh là địa chỉ bảo dưỡng, sửa máy hút bụi chuyên nghiệp, có uy tín. Với đội ngũ 30 kỹ thuật viên đông đảo, lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng 10 cơ sở rộng khắp các quận nội thành tại Hà Nội, ngay khi bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt để xử lý sự cố với máy hút bụi của bạn. Đặc biệt, Huy Điện lạnh bảo hành cả dịch vụ sửa chữa của mình lên tới 6 tháng. Với các linh kiện, phụ kiện được thay thế, khách hàng còn nhận được bảo hành từ nhà cung cấp, lên tới 36 tháng.

sua-may-hut-bui

Sự ra đời của máy hút bụi là một trong những phát minh được chị/ em phụ nữ đặc biệt hoan nghênh. Càng cần thiết hơn khi với cuộc sống hiện đại, guồng quay công nghiệp khiến những sản phẩm như máy hút bụi trở nên thiết yếu, mang tính hỗ trợ cao. Tuy nhiên, giống như nhiều thiết bị điện gia dụng khác, sự cố xảy ra sau một thời gian được sử dụng là điều khó tránh khỏi.

Sửa nhanh, sửa ngay tại nhà

Huy Điện lạnh thực hiện xử lý các pan bệnh ngay tại nhà mà không cần phải mang máy về, các trường hợp sửa chữa cần phải thay thế linh kiện, phụ kiện, chúng tôi có nhiều lựa chọn xuất xứ để giảm giá thành hay đảm bảo độ bền của máy. Để việc xử lý được nhanh nhất, quý khách vui lòng mô tả đúng và chi tiết nhất tình trạng của máy để việc sửa máy hút bụi của chúng tôi đạt tốc độ cao nhất.

Các vấn đề máy hút bụi thường gặp phải

  1. Máy hút bụi không có điện vào
  2. Máy hút bụi hỏng động cơ
  3. Máy hút bụi hỏng chổi than
  4. Máy hút bụi chạy được vài phút lại ngừng….
  5. Máy hút bụi hỏng ống dẫn
  6. Lỗi kẹt bánh xe
  7. Lỗi tắc ống do hút các vật quá cỡ, quá nặng
  8. ...

Dịch vụ bảo dưỡng máy hút bụi

Để bạn kéo dài tuổi thọ của máy cũng như không mất tiền oan cho việc sửa chữa, thay thế linh kiện về sau, bạn nên định kỳ bảo dưỡng, vệ sinh máy. Với những đời máy công nghệ cao, có độ phức tạp khi tháo lắp, Huy Điện Lạnh nhận làm dịch vụ vệ sinh tại cửa hàng.

Với phương châm hoạt động: Ân cần - Hiệu quả – Tức thời – Uy tín, Trung tâm Dịch vụ Huy Điện lạnh sẽ có mặt ngay sau khi bạn gọi với thời gian là 30’ đối với khu vực nội thành. Đặc biệt, mỗi sản phẩm được sửa chữa, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng với chế độ bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các thắc mắc, góp ý về chất lượng dịch vụ, xin phản hồi trực tiếp với chúng tôi theo số hotline: 0935 558 833

3/5 (128 bầu chọn)