Đóng

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn, đặc biệt là những anh chàng, cô nàng công sở 1 sản phẩm mới vô cùng đặc biệt: Chiếc tủ lạnh USB mini đa chức năng xinh xắn.

Chiếc tủ lạnh gắn vào cổng USB để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, 2 chức năng làm lạnh và hâm nóng tiện ích cho mọi trường hợp thật hữu dụng đúng không nào? Những lon nước ngọt, bia hay các hộp sữa đủ mùi vị dâu, chocolate… được ghi ngoài bao bì là “Ngon hơn khi uống lạnh”. Cảm giác thưởng thức hương vị cộng với độ lạnh của nó sẽ làm bạn cảm thấy sảng khoái hơn rất nhiều đúng không? Tuy nhiên, đã có không ít lần bạn chán nản khi thức uống của mình bị “nguội”, nơi bạn đang ngồi lại không có sẵn tủ lạnh. Vậy thì phải làm sao?

Tủ lạnh USB mini đa chức năng xinh xắn1

Thao tác sử dụng sản phẩm này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cắm chiếc tủ lạnh mini vào cổng USB của máy tính là nó đã nhanh chóng khởi động. Chỉ 5 phút sau nhiệt độ tủ lạnh đã là 8,5 °C và sẵn sàng “phục vụ” tận tình cho chủ nhân.

Tủ lạnh USB mini đa chức năng xinh xắn2

Ngoài ra, chiếc tủ lạnh USB này còn có 1 điểm nổi bật rất thông minh, đó chính là khả năng… hâm nóng bên cạnh chức năng làm lạnh thức uống thông thường.

Tủ lạnh USB mini đa chức năng xinh xắn3

Giờ đây, ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng đều có thể vừa làm việc với chiếc máy tính, vừa được thưởng thức những lon nước hay hộp sữa với đầy đủ hương vị đặc trưng của nó.

Tủ lạnh USB mini đa chức năng xinh xắn4

Tủ lạnh USB có 2 màu đỏ, đen với kích thước 19,5 x 9 x 8cm, trọng lượng 365g, dung tích 550ml. Sản phẩm ra đời với 2 phiên bản: Phiên bản đầu chỉ có chức năng làm lạnh có giá 400.000 đồng, phiên bản cao cấp hơn với 2 chức năng vừa làm lạnh, vừa hâm nóng có giá 450.000 đồng. Bạn có thể tìm mua tủ lạnh USB tại các cửa hàng chuyên kinh doanh sản phẩm độc đáo hoặc tham khảo trên những trang web bán hàng online uy tín trên toàn quốc nhé!

Nguồn afamily.vn

Call: 0935.558.833