Đóng

Hiểu rõ mong muốn của bản thân và gia đình giúp bạn chọn mua điều hòa phù hợp nhất đảm bảo tiết kiệm chi phí và nhu cầu sử dụng.

Mỗi chiếc máy điều hòa có giá trị khác nhau trong từng trường hợp khác nhau như nhu cầu sử dụng, chi phí….Bất cứ chiếc điều hòa nào được đưa ra thị trường đều phải trải qua khâu kiểm định của pháp luật và đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Tìm hiểu những hướng dẫn chọn mua điều hòa của Huy điện lạnh để có những thiết bị điện tốt nhất.

Về chất lượng, những chiếc điều hòa đắt tiền thường là của thương hiệu uy tín như: Panasonic, Daikin hay Nagakawa, LG,… có độ lạnh, nóng sâu hơn, tính năng nhiều hơn.

Tư vấn chọn mua điều hòa tốt cho gia đình -1

Về tuổi thọ, máy đắt tiền thường có tính năng hoạt động ổn định hơn và ít gặp sự cố. Giả sử như khi đi sửa máy kêu to cho khách hàng, những chiếc máy giá rẻ chỉ hoạt động 2-3 năm là vỏ mặt lạnh cong, vênh không thể nắn lại được, dưới tác động của quạt gió gây ra tiếng ồn rất khó chụi , phiền phức. Điều hòa cao cấp phần lớn là của các thương hiệu mạnh như: Daikin, Panasonic, Nagakawa,LG…. Trong đó hãng Daikin là công ty chuyên sản xuất của Nhật Bản và sản phẩm của hãng này rất được ưa chuộng bởi công nghệ inverter. Đây cũng là hãng đầu tiên phát minh và ứng dụng công nghệ inverter vào điều hòa, tăng khả năng tiết kiệm điện và tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng.

Hãng Daikin có thời gian bảo hành cao: Hầu hết các dòng máy trên thị trường Việt Nam đều bảo hành 1 năm, riêng hãng Daikin được bảo hành hệ thống 1 năm cộng thêm 4 năm cho block nén khí.

Tư vấn chọn mua điều hòa tốt cho gia đình 3

Điều hòa Daikin có khả năng tiết kiệm điện, chạy êm và nguồn gốc đảm bảo

+ Chạy êm: Do có chế độ hoạt động êm dịu với cả dàn lạnh và dàn nóng nên máy lạnh Daikin chạy rất êm. Vì thế, dù bạn sống ở khu dân cư đông đúc yêu cầu ít tiếng động hay căn phòng có trẻ nhỏ ngủ đều thích hợp lắp đặt loại máy này. 

+ Nguồn gốc đảm bảo: Điều hòa Daikin nhập vào Việt Nam đều có xuất xứ từ Thái Lan nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Việc chọn máy đúng đắn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí và đảm bảo được lợi ích lâu dài.

Nguồn: cinvestra.vn

Call: 0935.558.833