Đóng

Tự nhốt mình trong tủ lạnh và khóa lại là cách mà 1 phụ nữ người Pháp lựa chọn khi không thể chịu được cuộc sống quá cô đơn

Tự tử trong tủ lạnh

AFP đưa tin, hôm 3.12 cảnh sát tại thị trấn Melun, ngoại ô Paris (Pháp) đã tìm thấy thi thể một phụ nữ 57 tuổi bên trong tủ lạnh. Trước đó, con gái của bà đã thông báo với cảnh sát rằng cô không thể liên lạc với mẹ mình trong nhiều ngày. Sau khi tìm thấy thi thể người phụ nữ, cảnh sát cũng phát hiện 5 lá thư tuyệt mệnh bà để lại cho gia đình. Trong thư viết do không thể chịu đựng được sự cô đơn khủng khiếp nên bà đã tìm đến cái chết. Cảnh sát cũng cho biết thêm: “Không hề có dấu hiệu của việc ám sát ở đây. Chúng tôi khẳng định đây là một vụ tự tử”.

Theo Mirror, Pháp là một trong những nước có tỉ lệ tự tử cao nhất châu Âu. Mỗi năm, tại Pháp có tới 220.000 người có ý định tự kết liễu đời mình và 10.000 đã chết do tự tử. Con số này gấp đôi ở Anh và Tây Ban Nha. Tuy nhiên, cách tự tử trong tủ lạnh là lần đầu tiên người ta phát hiện ra trong vô số các ca tự tử trên thế giới.

Xem thêm tin tức, chuyện cười, chuyện lạ về tủ lạnh:

Call: 0935.558.833