Skip to content

Khám phá mẫu máy giặt đôi mới toanh của LG

1141 lượt đọc
Máy giặt đôi LG - LG Twin Wash mới nhất được hãng bật mí cho ra mắt sắp tới đây. Cùng khám phá mẫu máy giặt cao cấp gia đình nào cũng muốn sở hữu một cặp.

Thiết kế cao cấp, sang trọng

Máy giặt đôi LG sở hữu ngoại hình vô cùng bắt mắt với vỏ ngoài màu xám sang trọng. Máy giặt chính là máy giặt cửa trước với thiết kế màu đen trong suốt giúp người giặt dễ dàng quan sát và theo dõi quá trình giặt.

Máy giặt thứ 2

Máy giặt đôi LG biến phần đế trợ lực thành một máy giặt thứ 2, nhờ vậy bạn có thể giặt 2 mẻ đồ khác nhau cùng một lúc. Máy giặt ở trên sẽ đảm nhận phần việc nặng hơn trong khi máy giặt mini thứ 2 sẽ giúp bạn xử lý những trang phục đặc biệt hơn như đồ thể thao hoặc một vài bộ đồ dễ ra màu cần chú ý.

Điều đặc biệt là người dùng có thể mua riêng máy giặt thứ 2 này nếu nhà bạn đã sở hữu một chiếc máy giặt LG vì máy giặt mini có thể hoạt động hoàn hảo với bất kì máy giặt cửa trước nào của LG.

Tuy nhiên, mẫu máy giặt đôi của LG vẫn chưa có mặt tại Việt Nam. Khi có thông tin mới chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật để quý khách dễ dàng theo dõi.

4 bầu chọn /trung bình: 5