Đóng

Những chiếc tủ lạnh độc đáo, lạ mắt không còn hiếm gặp trên thị trường. Dưới đây là những thông tin tổng quan chiếc tủ đẹp nhất thế giới.

Trang Business Insider cho biết, đây là chiếc tủ lạnh thuộc hàng “tất cả trong một”. Nghĩa là chiếc tủ lạnh có cái tên khá dài dòng Meneghini La Cambusa này ngoài chức năng cất giữ thức ăn thông thường, còn có thể thay thế cho một loạt thiết bị nhà bếp, ngoại trừ chiếc máy rửa chén đĩa. Đây là sản phẩm của công ty Robey’s, một công ty sản xuất đồ gia dụng của xứ sương mù. Khách hàng muốn sở hữu chiếc tủ lạnh này có thể đặt nhà sản xuất điều chỉnh về màu sắc cho phù hợp với nội thất căn nhà.

Ngoài ra, theo như giới thiệu, chiếc Meneghini La Cambusa có thể được trang bị máy pha cà phê, máy làm kem, chạn có nhiệt độ tùy chỉnh, và thậm chí cả một chiếc TV màn hình phẳng theo yêu cầu của khách hàng. Có vẻ như chiếc tủ lạnh đặc biệt này là một thiết bị hoàn hảo cho những căn hộ nhỏ. Tuy nhiên, với mức giá “trên trời”, Meneghini La Cambusa chắc chỉ hợp với những khách hàng giàu có. Giá cơ bản của chiếc tủ lạnh này là 26.000 USD trước khi khách hàng chọn 1 trong 500 màu sắc.

Tiếp đó, việc lựa chọn tay nắm bằng đồng, lò hấp, máy pha cà phê… và các thiết bị gắn kèm khác đẩy mức giá lên 41.500 USD như nói ở trên. Phiên bản 3 cửa của chiếc tủ lạnh Meneghini La Cambusa có chiều rộng 2,5m, nặng gần 500 kg, và thể tích bên trong khoảng 0,75 m3. Tăng trưởng kinh tế thế giới đang suy giảm nhưng các nhà sản xuất đồ gia dụng vẫn đang nghĩ ra đủ loại thiết bị mới mức giá khủng để phục vụ tầng lớp nhà giàu. Trong số này phải kể đến máy hút bụi dát vàng giá 1 tỷ USD, hay một chiếc máy hút bụi khác được nạm hàng chục nghìn viên pha lê mới đây. Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc tủ lạnh Meneghini La Cambusa:

Khám phá một trong những chiếc tủ lạnh đắt nhất thế giới - 1

Khám phá một trong những chiếc tủ lạnh đắt nhất thế giới - 2

Khám phá một trong những chiếc tủ lạnh đắt nhất thế giới - 3

Theo Dantri

Call: 0935.558.833