Skip to content

Nạp ga điều hòa giá rẻ - hỗ trợ kiểm tra tổng quan miễn phí

1310 lượt đọc
Huy Điện Lạnh - Chuyên xử lý sự cố và các vấn đề liên quan tới điều hòa. Nhận nạp ga điều hòa giá rẻ tại nhà đồng thời hỗ trợ kiểm tra miễn phí.

Trung tâm sửa chữa điện máy uy tín: Huy Điện Lạnh cung cấp dịch vụ sửa chữa và nạp ga điều hòa giá rẻ tại nhà khu vực Hà Nội. Nhằm phục vụ tối đa yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi cố gắng hỗ trợ cả ngoài giờ hành chính. Chất lượng dịch vụ được đảm bảo, KHÔNG PHÂN BIỆT THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM YÊU CẦU DỊCH VỤ TẠI HÀ NỘI. Chúng tôi sử dụng những loại ga chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn dành cho nguyên lý hoạt động của điều hòa.

Nạp ga điều hòa giá rẻ - hỗ trợ kiểm tra tổng quan miễn phí

Nạp ga điều hòa giá rẻ - hỗ trợ kiểm tra tổng quan miễn phí

Tóm tắt quy trình nạp ga điều hòa đúng tiêu chuẩn:

Trước khi bắt tay vào thực hiện nạp ga điều hòa, chúng tôi Tư vấn chọn ga cho điều hòa: R22, R401A về tất cả các thông tin ưu - nhược điểm, giá cả.

Nạp ga điều hòa giá rẻ - hỗ trợ kiểm tra tổng quan miễn phí

2 loại ga: R22 - R401A

Các bước chi tiết:

  1. Gắn một đầu dây vào đồng hồ đo ga, một đầu vào dàng nóng tại nơi hút ga. Xác định lượng ga thừa thiếu theo áp suất thiết kế của máy.
  2. Gắn đầu còn lại vào bình ga, nạp ga theo lượng còn thiếu. Lưu ý, trước khi nạp phải xả hết không khí trong ống để đảm bảo không bị lẫn không khí vào ga gây sai lệch và hỏng máy.
  3.  Sau khi nạp xong lượng cần thiết, khóa van ở bình ga trước, tiếp theo là van ở bình nóng, cuối cùng là ở đồng hồ để tránh thất thoát ga ra ngoài, gây hại đến môi trường.

Trong các trường hợp: 

  • Trường hợp thiếu ga: Phần lớn do các máy có thời gian sử dụng khoảng 1 năm trở lên
  • Trường hợp thừa ga: Chỉ xảy ra trong quá trình lắp ráp ráp máy, năng lực yếu kém dẫn đến châm ga bị sai thông số.

.......xem thêm: Quy trình bơm ga, thay ga, nạp ga điều hòa đúng kỹ thuật Trên thị trường thì rất nhiều loại ga điều hòa như: R22, R11, R12, R14, R13, R502, R134A, R134B, RC318, R401A, R115, NH3, H20, Không khí (máy điều hòa hấp thụ..)…. nhưng ta chủ yếu dùng R22, R401A, nếu muốn tìm cách kiểm tra ga điều hòa, nạp ga điều hòa, rút ga điều hòa với điều hòa hai cục, từ đó cũng có thể áp dụng vào các loại điều hòa khác nhau.

Huy Điện Lạnh chúng tôi hỗ trợ dịch vụ chính và sửa chữa và nạp ga điều hòa còn trực tiếp tư vấn về các sử dụng điều hòa tiết kiệm điện, vệ sinh điều hòa đúng cách và các cách bảo dưỡng điều hòa đơn giản ai cũng làm được. Tất cả vì mục tiêu tối đa lợi ích khách hàng nhận được, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ với ý thức và trách nhiệm công việc cao cấp. Tin tưởng sử dụng dịch vụ của Huy Điện Lạnh để điều hòa hoạt động như mới!

Liên hệ trước để sử dụng dịch vụ nạp ga điều hòa giá rẻ tại nhà của Trung tâm Huy Điện Lạnh.

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Mr Huy: 0935 558 833

6 bầu chọn /trung bình: 4