Skip to content

Panasonic tặng hơn 1000 máy giặt cho các trung tâm bảo trợ xã hội

1022 lượt đọc
Chiều qua 30/7/2014, Tập đoàn điện tử hàng đầu Thế giới Panasonic đã trao tặng hơn 1000 máy giặt do hãng sản xuất cho các trung tâm bảo trợ xã hội.

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tiếp nhận sự tài trợ có ý nghĩa thiết thực của Tập đoàn Panasonic đối với các trung tâm bảo trợ xã hội là hơn 1000 máy giặt để hỗ trợ các trung tâm trong sinh hoạt hàng ngày được thuận tiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng ngàn người ở các trung tâm bảo trợ này.

Panasonic tặng hơn 1000 máy giặt cho các trung tâm bảo trợ xã hội

Cụ thể tại chương trình “Panasonic tặng máy giặt, trao yêu thương”, Tập đoàn Panasonic Việt Nam đã trao tặng hơn 1.000 chiếc máy giặt với tổng trị giá 5 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) thuộc Bộ LĐ-TB&XH (800 máy),Bộ Giáo dục và Đào tạo (144 máy) và Hội Nông dân Việt Nam (70 máy),với mong muốn có thể góp phần hỗ trợ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho gần 400 trung tâm, cơ sở bảo trợ xã hội dành cho trẻ em, 103 trường phổ thông dân tộc nội trú có điều kiện sinh hoạt khó khăn và một số đối tượng khác trên cả nước.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, bà Phạm Thị Hải Chuyền, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH cho biết: “Đây là một chương trình đầy tính nhân văn và cần được khuyến khích nhân rộng trong cộng đồng doanh nghiệp. Điều kiện sinh hoạt của các trung tâm, cơ sở bảo trợ xã hội trên cả nước hiện tại khá khó khăn, chính vì vậy, chương trình tặng máy giặt sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người thiếu may mắn nơi đây”. Đây là nghĩa cử đầy ý nghĩa thực tế và mang đậm tính nhân văn, phù hợp với truyền thống "tương thân tương ái" của người Việt Nam, luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống bằng những việc làm thiết thực. Rất mong nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức ngày càng có nhiều việc làm mang ý nghĩa nhân văn như Tập đoàn Panasonic để cộng đồng luôn được sống trong tình thương yêu, đùm bọc và sự đầy đủ về điều kiện sinh hoạt cơ bản.

Theo congan.com.vn

5 bầu chọn /trung bình: 4