Skip to content
-

Sửa bình nóng lạnh bị rỉ nước, nước chảy yếu

Sửa bình nóng lạnh bị rỉ nước do nguồn nước, ống dẫn nước bị nứt, vỡ,...Sửa chữa có bảo hành ngày tại nhà khu vực Hà Nội - hỗ trợ 24/7.

Sửa bình nóng lạnh bị rỉ nước, nước chảy yếu

Kiểm tra nhanh dòng nước rỉ từ đâu:

Khi phát hiện ra vũng nước nhỏ, hay dòng nước chảy dài trên tường thì chưa chắc đã phải bình nóng lạnh bị rò rỉ nước, hiện tượng đó hoàn toàn có thể do các đường ống xung quanh nó  hay các thiết bị khác gần đó tạo ra ngưng tụ nước và nhỏ giọt xuống sàn nhà, cũng có thể do mỗi trường ẩm ướt tạo ra. Chú ý khi kiểm tra vì dòng nước có thể chảy vào dòng điện bị hở gây nguy hiểm gây chết người nếu vô tình đụng phải mà không có biện pháp bảo vệ. Kiểm tra nước rò rỉ từ đâu bằng cách lau khô nó và cố gắng quan sát xác định vị trí thoát nước đầu tiên trên vỏ bình nóng lạnh. Nếu vẫn không có gì được tìm thấy, thấm một số khăn giấy trong khu vực đó là ẩm ướt và trở lại để kiểm tra nó mỗi vài giờ. Nếu sau một ngày hoặc lâu hơn, vấn đề không tái xuất hiện, nó có khả năng không có gì phải quan tâm.

Xác định vị trí rỉ nước

  • Các đầu vào nước lạnh và nước nóng ổ cắm kết nối
  • Các nhiệt độ và giảm áp van
  • Kiểm tra can chính
  • Các van cống
  • Dưới cùng của ngăn chứa nước nón

sua-binh-nong-lanh-bi-ri-nuoc

Ngắt nguồn điện trước khi kiểm tra

Một khi bạn xác định rằng bình nóng lạnh của bạn bị rò rỉ, điều đầu tiên bạn nên làm là tắt nguồn điện.

Ngắt nguồn cấp nước

Nếu rò rỉ nước nóng rõ ràng hơn bạn nên tắt nguồn cung cấp nước ở van tắt nước lạnh. Hầu hết, bình nóng lạnh chính hãng sẽ một van nằm trên bình nóng lạnh sẽ tắt nguồn cung cấp nước. Van này hoặc là sẽ cách xử lý như sau: Kéo xuống hoặc quay số theo chiều kim đồng hồ để đóng. một xử lý mà bạn phải kéo xuống, hoặc một cửa van (thực chất là quay số) mà bạn sẽ phải chuyển chiều kim đồng hồ để đóng. Nếu nguồn bị rò rỉ thực tế vẫn chưa được xác định, để cấp nước trên trong thời gian tới, bạn cần liên hệ dịch vụ sửa chữa.

Sửa chữa hoặc thay thế

Như đã nói ở trên, bình nóng lạnh bị rò rỉ có thể là một vấn đề nghiêm trọng, vì vậy hãy khắc phục một cách nhanh chóng. Tùy thuộc vào loại rò rỉ bạn có, bạn sẽ hoặc phải sửa chữa bình nóng lạnh của bạn, hoặc thay thế nó. Trong cả hai trường hợp, nó rất khó để tự sửa chữa mà bạn nên gọi một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp để đối phó với vấn đề. Sửa chữa không đúng cách hoặc loại thay thế phụ tùng bình nóng lạnh có thể gây ra rò rỉ lớn hơn và thậm chí là vỡ ống dẫn nước. Một thợ sửa ống nước bình nóng lạnh chuyên nghiệp sẽ có thể khắc phục mọi sự cố bình nóng lạnh gặp phải. Trung tâm Huy Điện Lạnh sẵn sàng hỗ trợ sửa bình nóng lạnh bị rò nước 24/7!

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Huy: 0935 558 833

5/5 (40 bầu chọn)