Skip to content
-

Sửa chữa tủ lạnh tại Quận Đống Đa

Cung cấp dịch vụ Sửa chữa tủ lạnh tại Quận Đống Đa, dịch vụ có bảo hành dài hạn. Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 (cả cuối tuần và ngày lễ).

Khu vực Đống Đa nằm tại trung tâm thành phố, thường xuyên phải chịu nhiệt độ cao bởi thời tiết nóng bức.Việc sử dụng tủ lạnh là không thể thiếu, do đó bất cứ sự cố nào liên quan đến tủ lạnh sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe trong những ngày nắng nóng sắp tới.

sửa tủ lạnh

Trên thực tế, sau một thời gian dài không sử dụng, hoặc không được bảo dưỡng trước khi ngắt điện, tủ lạnh không lạnh,kém lạnh hoặc có mùi khó chịu do ẩm mốc. Bên cạnh đó các mạch điện bên trong cũng có nguy cơ bị hỏng hóc do sử dụng liên tục trong những ngày hè nóng bức. Những sự cố trên nếu được phát hiện và sửa chữa kịp thời sẽ giúp hạn chế rất nhiều đến người dùng.

Đặc biệt trong năm nay, mùa hè được dự đoán là sẽ rất nóng bức.Huydienlanh.com là giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng tại Đống Đa. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ 24/7 cả ngày Lễ và Chủ Nhật. Bất cứ khi nào nhận được cuộc gọi từ khách hàng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 10 phút, giải quyết mọi rắc rối không mong muốn do tủ lạnh của quý khách.Đỗi ngũ kỹ thuật viên lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các sự cố liên quan đến tủ lạnh như tủ không lạnh, tủ đóng tuyết, có mùi hôi, tiếng ồn… cho tất cả các đời máy của các thương hiệu, bao gồm cả thiết bị xách tay từ nước ngoài.

Dịch vụ sua chua tu lanh uy tín, có bảo hành tại Đống Đa sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

HOTLINE  0935 558 833

3/5 (2 bầu chọn)