Skip to content
-

Sửa máy hút bụi tại Quận Hai Bà Trưng

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa máy hút bụi tại nhà thì Trung tâm sửa chữa máy hút bụi chúng tôi là lựa chọn sáng suốt của bạn

Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường điện tử – điện lạnh và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu sửa chữa và giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật của Quý khách hàng trong quá trình sử dụng. 

Sửa máy hút bụi tại Quận Hai Bà Trưng

Khi máy hút bụi nhà bạn gặp các sự cố như

  • Máy chạy được 1 thời gian ngắn lại tắt, lặp đi lặp lại trạng thái này
  • Máy phát tiếng kêu quá to khi hoạt động,
  • Máy bị vỡ phần vỏ bên ngoài
  • Máy bị hỏng bộ phận lọc…

Và chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các chủng loại, hãng máy hút bụi có trên thị trường và bạn không phải lo lắng liệu máy hút bụi nhà bạn là hàng “xách tay”, đồ cũ lâu năm hay dòng sản phẩm mới nhất…sẽ khó sửa chữa như các loại máy hút bụi thông thường khác. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để giúp bạn giải quyết những vấn đề mà thiết bị gặp phải.

Hơn thế, Trung tâm sửa máy hút bụi tại Hà Nội của chúng tôi luôn phục vụ 24h của 7 ngày trong tuần với mọi sự cố về máy hút bụi.

Bất kể thời gian nào trong ngày và trong tuần, Quý khách hàng cũng được phục vụ tận tình và chu đáo cùng với cam kết bảo hành sau sửa chữa của Trung tâm.

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Mr. Huy: 0935 558 833

4/5 (4 bầu chọn)