Skip to content
-

Trung tâm bảo hành máy rửa bát Toshiba tại Hà Nội

Bảo hành máy rửa bát Toshiba tại nhà khu vực Hà Nội. Sửa chữa máy rửa bát theo đúng quy định chính sách bảo hành của hãng.

Dựa vào chính sách bảo hành của Toshiba, Trung tâm bảo hành sẽ hỗ trợ bảo hành máy rửa bát Toshiba cho quý khách hàng tại khu vực Hà Nội. Nếu thiết bị còn thời hạn bảo hành và sự cố nằm trong hạng mục được chấp nhận bảo hành thì quý khách sẽ không mất bất cứ một khoản phí nào cho việc sửa chữa. Ngược lại, nếu thiết bị hết hạn bảo hành hoặc sự cố do quá trình sử dụng không đúng chỉ dẫn quý khách phải chịu chi phí sửa chữa (Phí đã được Trung tâm hỗ trợ 10-20% nên rẻ hơn giá dịch vụ của địa chỉ khác).

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi liên hệ bảo hành máy rửa bát Toshiba tại Trung tâm bảo hành chính hãng phụ trách khu vực Hà Nội.

Bảo hành máy rửa bát Toshiba tại nhà miễn phí theo chính sách
Bảo hành máy rửa bát Toshiba tại nhà miễn phí theo chính sách BH

Hướng dẫn tự sửa chữa một số lỗi máy rửa bát gặp phải:

1. Máy rửa bát không hoạt động:

 • Đứt cầu chì hoặc cầu dao bị cúp: Thay cầu chì hoặc gạt lại cầu dao. Tháo bớt các thiết bị khác chung ổ cắm điện với máy rửa bát.
 • Nguồn điện chưa mở: Đảm bảo máy rửa chén đã được mở nguồn và cửa được đóng chặt. Đảm bảo dây điện phải được cắm vào ổ cắm thích hợp.
 • Áp lực nước yếu: Kiểm tra nguồn nước cung cấp đã được nối thích hợp chưa và vòi nước đã mở chưa.
 • Cửa máy chưa đóng chặt: Đảm bảo cửa đã được đóng chặt hoàn toàn.

2. Máy vận hành có tiếng ồn

 • Thường thường có một số tiếng ồn: Tiếng ồn từ việc nghiền thức ăn mềm (thức ăn còn bám ở chén đĩa…) và hộc chứa xà phòng mở.
 • Dao muỗng đĩa đặt vào giỏ không được an toàn hoặc có vật gì nhỏ rơi vào giỏ: Đảm bảo mọi thứ an toàn trong máy rửa chén.
 • Tiếng kêu của mô tơ: Máy rửa chén không được sử dụng thường xuyên, nếu không dùng máy thường xuyên thì nhớ phải cài đặt để bơm nước vào và thoát nước ra mỗi tuần nhằm mục đích giữ cho các gioan không bị khô.

3. Bọt xà phòng trong máy

Sửa chữa/khắc phục 100% sự cố, hư hỏng của máy rửa bát Toshiba
Sửa chữa/khắc phục 100% sự cố, hư hỏng của máy rửa bát Toshiba

 • Xà phòng không thích hợp: Chỉ sử dụng xà phòng đặc biệt cho máy rửa để tránh tạo bọt xà phòng. Nếu việc này xảy ra hãy mở cửa máy để cho bọt xà phòng bay hơi. Bổ sung khoảng 4 lít nước lạnh vào máy, đóng cửa lại rồi bắt đầu chu kỳ ngâm để thoát nước ra.
 • Chất làm bóng bị tràn: Luôn lau khô những chất này ngay.

4. Bên trong máy bị nhuộm màu: Nguyên nhân do sử dụng xà phòng màu. Cách khắc phục: không sử dụng xà phòng màu.

5. Đĩa chén chưa khô: do hộc chứa chất làm bóng trống. Phải luôn đảm bảo bộ phận này phải đầy.

6. Đĩa chén còn bẩn:

 • Chọn chương trình rửa sai: Chọn chương trình rửa phù hợp hơn
 • Lắp giá kệ không đúng: Đảm bảo hộc chứa xà phòng và cần phun nước không bị kẹt bởi chén đĩa bị vỡ.

Máy rửa bát Toshiba gặp sự cố quý khách nên liên hệ ngay tới Trung tâm bảo hành để được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn phương án xử lý nhanh và hiệu quả nhất.

Ngoài máy rửa bát, Bảo Hành Điện Máy nhận sửa chữa tất cả các loại máy móc, thiết bị điện như bảo hành tủ lạnh Toshiba, bảo hành máy giặt Toshiba,...

----------------

Trung tâm bảo hành Toshiba tại Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/24

5/5 (1 bầu chọn)