Skip to content
-

Trung tâm bảo hành máy hút bụi LG tại Hà Nội

Máy hút bụi LG được bảo hành miễn phí trong vòng 12 tháng từ ngày mua hàng và không quá 18 tháng từ ngày sản xuất.

Trung tâm Bảo Hành Điện Máy tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng/bảo hành/sửa chữa các loại máy hút bụi LG đủ loại công suất. Máy hút bụi là thiết bị điện không cần gắn ở vị trí cố định, trọng lượng cũng không quá lớn vì vậy việc mang sản phẩm tới Trung tâm bảo hành tương đối đơn giản, không như các loại thiết bị cố định khác như điều hòa, tivi. Vì vậy, trong quá trình sử dụng nếu quý khách thấy máy hút bụi LG của gia đình có dấu hiệu của sự cố có thể liên hệ tới Trung tâm BHĐM để được tư vấn phương án xử lý tốt nhất sau đó mang sản phẩm tới Trung tâm để được hỗ trợ sửa chữa miễn phí (theo quy định của LG).

Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa điện máy tại nhà nên khi gọi điện tư vấn quý khách có thể đưa yêu cầu sửa chữa tại nhà. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ di chuyển tới địa chỉ khách hàng cung cấp để thực hiện sửa chữa, khắc phục 100% sự cố máy hút mùi LG gặp phải.

Trung tâm bảo hành máy hút bụi LG tại Hà Nội
Bảo hành máy hút bụi LG chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nguyên nhân và cách sửa chữa khi máy hút bụi LG gặp sự cố: 

  • Máy không hoạt động dù điện đã vào, điện vào chập chờn lúc được lúc mất: Kiểm tra trong máy có các vật sắc nhọn, kim loại hay kích thước lớn không, nếu có, rút phích điện ra và loại bỏ vật kẹt cứng trong máy, và chờ ít nhất 30 phút mới khởi động lại máy.
  • Máy hút bụi có lực hút kém: Bạn nên kiểm tra: độ bôi trơn trục, ổ trục của động cơ, hoặc độ mài mòn của bàn chải điện.
  • Điện vào nhưng động cơ máy không quay: Bạn nên kiểm tra: bàn chải cuộn xem có dính tóc, hay sợi chỉ ... không thì gỡ chúng ra, nếu vẫn bị thì kiểm tra dây đai xem có bị giãn lỏng hoặc bị đứt không thì thay cái mới. Rút phích cắm, kiểm tra ổ điện, dây nguồn. Kiểm tra có tiếng ù ù của động cơ thì có thể là do cánh quạt gió bị vướng.
  • Động cơ quay nhưng máy không hút được bụi: Kiểm tra ống hút, túi đựng bụi, hoặc xem độ bôi trơn của động cơ, hoặc độ mài mòn của bàn chải điện
  • Máy hút bụi bị hở điện
  • Máy hoạt động mà kêu quá to
  • Máy có mùi khét, hiện tượng chập cháy
  • Ống hút bụi bị nứt vỡ khiến hiệu quả hút bụi kém hơn: Phải thay ống hút mới
  • Ống bị tắc không thể hút bụi được 
  • Máy hút bụi, ống hút bụi quá bụi bẩn cần phải vệ sinh

(Những sự cố trên cũng là hư hỏng thường thấy ở máy hút bụi Sanyo vì vậy chúng tôi nhận thực hiện dịch vụ bảo hành máy hút bụi Sanyo tại Hà Nội để quý khách hàng có thêm địa chỉ để gửi yêu cầu bảo hành khi có nhu cầu)

Nếu bạn không có chuyên môn về kỹ thuật điện máy thì tốt nhất nên liên hệ đơn vị bảo hành để được hỗ trợ sữa chữa từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Ngoài sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị - thợ bảo hành sẽ hướng dẫn bạn các kỹ thuật đơn giản để có thể tự khắc phục một số sự cố của máy hút bụi.

Liên hệ với Trung tâm bảo hành LG ngay khi cần trợ giúp để được hỗ trợ nhanh nhất!

5/5 (1 bầu chọn)