Skip to content

3 cách kích hoạt bảo hành điện tử AQUA

4202 lượt đọc
Hướng dẫn đăng ký, kích hoạt bảo hành điện tử cho các thiết bị của AQUA. 3 cách đơn giản giúp người tiêu dùng dễ hiểu và dễ thao tác.

Để hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành, quý khách vui lòng thực hiện đăng ký bảo hành điện tử trong vòng 15 ngày sau khi mua các sản phẩm gia dụng:

  • Máy giặt
  • Tủ lạnh
  • Máy lạnh (Máy điều hòa)
  • Máy tắm nước nóng

Việc không thực hiện đăng ký bảo hành đúng thời gian quy định có thể ảnh hưởng đến quyền lợi bảo hành của quý khách sau này.

Để kích hoạt bảo hành cho thiết bị, quý khách có thể làm theo 1 trong 3 cách sau:

Bảo hành điện tử Aqua

► Cách 1: Gọi điện vào tổng đài miễn phí 1800 58 58 32 nhánh số 1 và làm theo hướng dẫn

  • Từ thứ 2 – thứ 7: 8:00 – 20:00
  •  Chủ nhật: 8:00 – 17:00

► Cách 2: Đăng ký trực tuyến trên website: http://baohanhdientu.aquavietnam.vn

► Cách 3: Gửi tin nhắn

  • Soạn tin nhắn với cú pháp:  AQUA_Kiểu Máy_Số Máy_Ngày Mua 
  • Gửi đến tổng đài 8077 để đăng ký

Trong đó:

AQUA: Là mã tin nhắn.

_: Là dấu cách khoảng trắng.

Kiểu Máy, Số Máy được dán trên thân máy và in trên phiếu bảo hành (Sử dụng số máy cục lạnh, nếu sản phẩm là máy lạnh / máy điều hòa)

(Nếu quý khách không thấy thì có thể hỏi trực tiếp người bán để thuận tiện cho quá trình đăng ký bảo hành. Thông thường, kiểu máy - số máy được dán ngay ở cửa máy giặt hoặc cục lạnh điều hòa rất dễ nhìn và lưu lại số máy khi cần thiết)

Ngày Mua: Theo định dạng ngày/tháng/năm (dd/mm/yyyy).

Phí gửi tin nhắn kích hoạt bảo hành thiết bị AQUA là 1.000 đồng. Cước phí có thể thay đổi theo quy định của nhà mạng (Mobi, Viettel, Vina,...)


Nếu còn thắc mắc về cách đăng ký bảo hành các thiết bị của AQUA, quý khách có thể gọi điện tới hotline: 0935 55 88 33 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ bảo hành của hãng hoặc bất cứ câu hỏi gì liên quan tới kỹ thuật điện máy. Hãy nhanh chóng kích hoạt bảo hành cho thiết bị để được hưởng nhiều dịch vụ miễn phí, hỗ trợ sau bán tốt nhất từ hãng sản xuất tới người tiêu dùng.

1 bầu chọn /trung bình: 5