Skip to content
-

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà khu vực Hà Nội

Trải nghiệm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội. Bảo dưỡng đầy đủ đúng quy trình, vệ sinh miễn phí, sửa chữa bảo hành 1 năm.

Bảo dưỡng điều hòa trước khi vào mùa nóng ít nhất 1 lần/năm để đảm bảo sức khỏe cho người dùng và sức khỏe cho thiết bị. Huy Điện Lạnh hỗ trợ bảo dưỡng điều hòa công ty văn phòng quý khách có nhu cầu vui lòng xem thêm dịch vụ.

Bảo dưỡng điều hòa cho các gia đình tại Hà Nội

Tác dụng của việc bảo dưỡng điều hòa

Bạn có biết?... Quá trình sử dụng điều hòa chính là yếu tối quyết định tuổi thọ cho máy đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hoạt động của máy. Theo thời gian sử dụng, bụi bậm, vi khuẩn dính trên dàn lạnh, dàn nóng sau đó theo khí mát bay vào không khí thêm vào đó là rong nhớt, nước đọng đóng bề mặt tạo điều kiện vi khuẩn phát sinh nhiều ảnh hưởng đến chính sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Hầu hết phòng bật điều hòa là phòng kín, không khí lưu thông kém nên khi dùng điều hòa vi khuẩn dễ dàng trí ẩn trong không khí của phòng dẫn đến sinh bệnh cho người sử dụng. Bảo dưỡng điều hòa định kỳ đảm bảo:

 • Giúp không khí lưu thông sạch sẽ, giảm tác hại của điều hòa tới sức khỏe người dùng
 • Kéo dài tuổi thọ cho điều hòa
 • Tiết kiệm điện: Điều hòa sạch sẽ, chạy êm vừa đạt hiệu quả cao lại không tốn điện
 • Hạn chế được các lỗi, sự cố của điều hòa, Tiết kiệm chi phí sửa chữa
 • Tránh côn trùng, chuột mối làm tổ trong điều hòa

Nếu "lười" tự bảo dưỡng và vệ sinh điều hòa, quý khách có thể chi ra một khoảng phí nhỏ để những kỹ thuật viên chuyên nghiệp tiến hành bảo dưỡng 2 dịp là: thời gian bắt đầu mùa nóng để bắt đầu sử dụng và thời gian bắt đầu mùa lạnh để máy trong trạng thái tốt nhất khi không dùng sau đó bạn có thể bọc nilon hoặc túi bọc chuyên dụng.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà giá rẻ

Cũng giống như các loại đồ điện khác, điều hòa cần được bảo dưỡng định kỳ và vệ sinh thường xuyên. Hạn chế thói quen gặp sự cố mới đi kiểm tra sửa chữa.

bao-duong-dieu-hoa-tai-nha-ha-noi

Huy Điện Lạnh chuyên bảo dưỡng điều hòa tại nhà

Sửa chữa tất cả các lỗi của điều hòa trong quá trình bảo dưỡng:Bảo dưỡng điều hòa cho các gia đình tại Hà Nội 1

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà là dịch vụ Huy Điện Lạnh đang cung cấp tới quý khách hàng khu vực Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tất cả các ngày trong tuần (cả ngày nghỉ lễ). Chúng tôi đảm bảo phục vụ nhanh, tận tình, chu đáo, thời gian di chuyển nhanh nhất.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa:

Bảo dưỡng điều hòa cho các gia đình tại Hà Nội 1

Ngoài việc vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa theo đúng quy định trên, kỹ thuật viên của Huy Điện Lạnh sẽ hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm cần thiết giúp khách hàng sử dụng điều hòa đúng cách, tự vệ sinh, nạp ga điều hòa và sửa một số lỗi cơ bản của điều hòa.

Thông tin liên hệ và cam kết dịch vụ

Tư vấn nhanh - quý khách hàng liên hệ: Anh Huy - 0935 558 833 (Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7) Khi điều hòa gặp bất cứ sự cố nào về kỹ thuật hoặc quý khách muốn được tư vấn về sử dụng, vệ sinh quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại trên để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể gọi đặt lịch bảo dưỡng điều hòa vào cuối tuần, ngày lễ Tết để được ưu tiên thực hiện trước trong mùa cao điểm.

bao-duong-dieu-hoa-tai-nha-ha-noi-1

Khi sửa điều hòa tại Huy Điện Lạnh, dịch vụ được đảm bảo:

 1. 100% kỹ thuật viên là thợ chính thức, kinh nghiệm lâu năm (>5 năm)
 2. Dịch vụ sửa chữa tại nhà có bảo hành dài hạn tùy vào mức độ sự cố
 3. Giá tốt - Nhiều chính sách hỗ trợ về giá
 4. Sửa chữa điều hòa các hãng: Daikin, LG, Panasonic, Hitachi, Electrolux, Samsung, Sanyo, Sharp, Toshiba, Fujitsu, Mitsubishi,...
 5. Sửa điều hòa các loại: điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng (điều hòa cây),điều hòa công nghiệp điều hòa mini
 6. Tư vấn thay mới linh kiện và phụ tùng điều hòa khi sự cố nghiêm trọng khó sửa chữa hoặc phí sửa chữa đắt hơn phí thay mới
 7. Linh kiện phụ tùng cung cấp đều là hàng chính hãng được nhập trực tiếp từ hãng nên giá rẻ và bền đẹp hơn nhiều so với việc khách hàng mua ở cửa hàng nhỏ bên ngoài thị trường
 8. Đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt, dịch vụ hỗ trợ tư vấn tốt
 9. Thợ sửa có trách nhiệm thông tin tới khách hàng về phương án sửa chữa, khoảng chi phí dự kiến và giải đáp thắc mắc khách hàng yêu cầu
 10. Hotline trực 24/24 nhận đặt sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa hoặc nhận khiếu nại dịch vụ giúp khách hàng giải quyết sự cố nhanh nhất, khiếu nại giải quyết trong vòng 24h.

Huy Điện Lạnh chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ sửa chữa điều hòa tốt nhất tại Hà Nội. Có nhiều hỗ trợ sau sửa chữa để đảm bảo điều hòa của khách hàng sử dụng bền đẹp và vận hành ổn định. Với số năm kinh nghiệm và thương hiệu đã quen thuộc với người dùng đồ điện tử - điện lạnh gia dụng tại Hà Nội. Huy Điện Lạnh đã và đang trở thành người bạn tư vấn phù hợp nhất với khách hàng. Đồng thời đưa ra những ý kiến, thao tác khắc phục kịp thời khi các thiết bị gặp sự cố với mức giá thấp để hỗ trợ khách hàng.

5/5 (38 bầu chọn)