Skip to content
-

Bảo hành, sửa chữa tủ lạnh Side by Side tại nhà, Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Side by Side tại Hà Nội. Chuyên các dịch vụ sửa chữa tại nhà giá rẻ, thợ giỏi chuyên nghiệp. Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khác.

sua-chua-tu-lanh-side-by-side-co-bao-hanh-1

Tủ lạnh Side by Side đang dần thay thế chiếc tủ lạnh thông thường trong gia đình hiện đại. Với thiết kế khá hoàn hảo, bảo quản được nhiều thực phẩm hơn và nhiều tính năng mới được áp dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng tủ lạnh side by side lại khiến nhiều người dùng phải đau đầu vì tủ tốn điện, thường xuyên gặp sự cố và không thể tự sửa chữa đơn giản như tủ đời cũ. Chính vì băn khoăn của nhiều khách hàng tìm đến Trung tâm, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Side by Side có bảo hành tại Hà Nội trực tiếp tại nhà khách hàng.

Nhận Sửa chữa tủ lạnh Side by Side gặp sự cố

  • Sửa tủ lạnh Side by Side không lạnh, mất nguồn

Nếu chiếc tủ lạnh Side by Side nhà bạn không hoạt động hoặc có hoạt động nhưng không thấy mát ngay cả khi đã được cắm trực tiếp vào ổ điện, ổ cắm hoàn toàn tốt với các thiết bị khác, cầu dao đã được bật lại vài lần. Khi đó, bạn có thể kiểm tra xem cầu chì có bị nổ không, hãy thử giảm nhiệt độ xuống và để 24h xem sự thay đổi. -> Nhận Thay cầu chì bị nổ, vệ sinh và thay miếng đệm cửa tủ lạnh Side by Side

  • Sửa tủ lạnh Side by Side bị rỉ nước, gây tiếng ồn lớn

Nguyên nhân của hiện tưởng rỉ nước, gây tiếng ồn của tủ lạnh Side by Side: ống xả bị hỏng, bị nứt, bị tách. Tiếng ồn thường do quá trình lắp đặt không đúng cách, cánh quạt bẩn hoặc do máy nén đằng sau tủ lạnh. -> Nhận sửa chữa, thay mới ổng xả bị hỏng của tủ lạnh Side by Side, tư vấn lắp đặt tủ lạnh đúng cách, vệ sinh cánh quạt, kiểm tra và sửa chữa sự cố của máy nén.

  • Vệ sinh máy lọc nước, bộ lọc nước và đường cấp nước cho tủ lạnh Side by Side
  • Thay mới linh kiện phụ tùng tủ lạnh Side by Side, bán các loại khay tủ lạnh phù hợp
  • Hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng, bảo quản và vệ sinh đơn giản
  • Hướng dẫn mẹo tiết kiệm điện khi dùng tủ lạnh Side by Side

Liên hệ ngay với chúng tôi khi gặp sự cố, tư vấn viên trực điện thoại 24/7 sẽ hỗ trợ và giải đáp toàn bộ thắc mắc khách hàng gửi về Trung tâm. Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trên thị trường, chúng tôi đảm bảo dịch vụ uy tín, kỹ thuật viên sửa chữa lành nghề, chuyên nghiệp.

Trung tam sua may giat uy tin tai Ha Noi

Huy: 0935 558 833 

4/5 (7 bầu chọn)