Skip to content
-

Sửa chữa điều hòa tại nhà Hà Nội và các tỉnh lân cận

Nhận sửa chữa điều hòa tại nhà cho hộ gia đình, thời gian phục vụ nhanh, miễn phí kiểm tra, thiết bị thay thế chính hãng. Giảm giá lên tới 30%.

sửa chữa điều hòa tại nhà hà nội

Cứ hàng năm sửa chữa máy điều hòa luôn là vấn đề cấp bách cho cả một mùa hè nóng bức. Khí hậu nhiệt đới nóng ẩm làm cho máy điều hòa thường xuyên hỏng hơn. Mặt khác, mùa đông đặc trưng của miền Bắc cũng làm cho nhu cầu sử dụng điều hòa 2 chiều ngày càng tăng theo. Đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày càng tăng khi bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa, trung tâm Huy Điện lạnh không ngừng cải tiến quy trình, đào tạo và bồi dưỡng kỹ thuật viên để nâng cao chất lượng và tốc độ phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà của Huy điện lạnh chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình, đáp ứng trong thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh. Với các công ty, cửa hàng dịch vụ khác trong những mùa hè luôn bị quá tải dịch vụ do không đủ thợ kỹ thuật để cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà. Nhưng công ty chúng tôi luôn biết cách và có đủ nhân lực sẵn sàn cung cấp và đáp ứng dịch vụ nhanh nhất ngay tại nhà quý khách, cam kết giá dịch vụ không bao giờ thay đổi hay thu thêm phụ phí nào khác.

Với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà, giải quyết ngay mọi vấn đề sửa chữa, mọi triệu chứng trên thiết bị điều hòa, mọi lỗi hệ thống, mọi lúc mọi nơi, mọi địa điểm xung quanh thành phố Hà Nội, nơi mà chúng tôi có thể mang đến bạn những dịch vụ sửa chữa máy điều hòa an toàn và tiện ích nhất.

Không mất nhiều thời gian của quý khách chỉ một cuộc gọi sau 15 phút chúng tôi đã có mặt để giúp bạn. Giá không thay đổi dịch vụ luôn là 0 đ không thay thế không lấy tiền dịch vụ. Rất mong quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. “Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”

Mọi chi tiết xin liên hệ Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 - Anh Huy 0935 558 833

5/5 (37 bầu chọn)