Skip to content
-

Dịch vụ nạp ga (gas) điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

Chuyên nạp ga, thay gas điều hòa tại nhà Hà Nội. Dịch vụ UY TÍN, chất lượng, giá RẺ NHẤT, nạp nhiều máy có khuyến mại.

 nap-gas-dieu-hoa-3

Tại sao phải thay ga điều hòa?

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu môi chất lạnh hoạt động như thế nào? Nó là vòng tuần hoàn khép kín, không có lối thoát, môi chất lạnh ngoài thị trường thì rất nhiều : R22, R11, R12, R14, R13, R502, R134A, R134B, RC318, R115, NH3, H20, Không khí (máy điều hòa hấp thụ..).... nhưng ta chủ yếu dùng R22, NH3 hay R134A hiện nay có thêm 2 loại ga mới là ga R410A và ga R32. Nếu muốn tìm cách kiểm tra ga điều hòa, nạp ga điều hòa, rút ga điều hòa với điều hòa hai cục, từ đó cũng có thể áp dụng vào các loại máy làm lạnh khác. Nồng độ nạp ga điều hòa rất quan trọng trong hệ thống làm lạnh, nếu điều hòa thiếu ga thì:

 • Hệ thống làm lạnh kém hiệu quả
 • Quá trình làm lạnh diễn ra chậm
 • Năng suất lạnh thấp
 • Hại block điều hòa
 • Gây thiệt hại về kinh tế
 • Giảm tuổi thọ cho hệ thống
 • Có thể làm hỏng điều hòa.

Nếu nạp ga điều hòa thừa ga lạnh thì càng nguy hiểm hơn, nó có thể làm hỏng bloc điều hòa chỉ trong vòng một vài tuần lễ trở lại từ khi trong hệ thống bắt đầu có dư ga. Nhưng theo kinh nghiệm và sách vở thì hiện tượng nạp ga thiếu diễn ra phổ biến hầu như ở tất cả các máy có thời gian sử dụng khoảng 1 năm trở lên còn hiện tượng thừa ga thi hầu như ít xảy ra , nó chỉ xảy ra khi nhân viên lắp điều hòa, nạp ga điều hòa có năng lực kém dẫn đến nạp ga điều hòa bị sai thông số. Ngày nay để nhằm tránh các hiện tượng như vậy thì các nhà sản xuất đã ghi thông số nạp ga điều hòa, áp suất hồi làm việc trên tem và gắn lên bên hông giàn nóng để nhân viên nạp ga điều hòa theo cho chính xác để máy hoạt động đạt được hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ nạp ga điều hòa tại nhà, Hà Nội

nap-ga-dieu-hoa-tai-nha-ha-noi-1

Dàn nóng không phả ra hơi nóng là dấu hiệu điều hòa bị hết ga

Biểu hiện của điều hòa khi thiếu ga:

 • Khi điều hòa thổi ra hơi lạnh yếu hoặc không lạnh (phía dàn nóng bên ngoài không thấy nóng).
 • Khi vận hành điều hòa có xuất hiện tiếng kêu như rít, két không được trơn tru
 • Một số loại điều hòa cao cấp sẽ được tích hợp cảm biến để báo khi điều hòa hết ga

-> Khi điều hòa có dấu hiệu hết ga bạn nên ngừng hoạt động đợi bơm, nạp ga xong mới vận hành máy

Nạp ga tại nhà giá rẻ:

Giá một bình ga điều hòa có giá khoảng trên dưới 200 nghìn đồng (loại ga phổ biến nhất R22). Khi nạp ga điều hòa tại nhà cho khách hàng Huy Điện Lạnh lấy công làm lãi nên lấy giá dịch vụ rất rẻ chênh lệch không nhiều với giá ga điều hòa. Ga điều hòa của Huy Điện Lạnh được nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất nên rất phù hợp và đúng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn sử dụng và thân thiện mới môi trường sống. Khi nạp ga tại Huy Điện Lạnh khách hàng được hỗ trợ:

 • Nạp ga tại nhà từ 7h đến 21h cùng ngày
 • Tư vấn 24/24
 • Bảo hành dịch vụ nạp ga (khi có dấu hiệu bất thường sau khi nạp ga khách hàng sẽ được hoàn tiền và bảo hành nhanh nhất)
 • Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa
 • Thợ nạp ga chính là thợ sửa chữa chuyên nghiệp (thuận tiện cho việc kiểm tra và sửa chữa sự cố điều hòa gặp phải)
 • Nạp ga tất cả các loại điều hòa, các thương hiệu điều hòa khác nhau
 • Loại ga thường sử dụng R22, R410A (R32 đối với điều hòa Daikin cao cấp)

Hướng dẫn tự nạp ga điều hòa

nap-ga-dieu-hoa-tai-nha-ha-noi

Việc bơm, nạp ga cũng không quá khó, tuy nhiên bạn nên tự thực hiện khi có đầy đủ dụng cụ và một số kỹ năng nhất định.

Quy trình thay ga điều hòa như sau:

Bước 1: Gắn một đầu dây dài vào đồ hồ nạp ga, một đầu còn lại gắn vào giàn nóng tại cái đai ốc nạp ga. Nhìn kim chỉ trên đồng hồ xem lượng ga điều hòa thừa hay thiếu, nếu thiếu, thừa thì làm bước tiếp theo.

Bước 2: Gắn một đầu dây ngắn vào đồng hồ đo, một đầu còn lại gắn vào bình ga thì thực hiện việc nạp ga điều hòa hay rút ga điều hòa. Chú ý: Nhưng nên chú ý trước khi nạp ga vào điều hòa thì phải xả không khí trong đường ống của hai dây ra vì chúng ta không thể để Ga và không khí lẫn vào nhau và cùng chạy vào hệ thống dc, nếu có không khí lẫn vào hệ thống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm lạnh của điều hòa.

Bước 3: Sau khi cân chỉnh ga phù hợp thì khóa van ở bình ga trước, rồi khóa van ở giàn nóng rồi tiếp đến mới khóa van ở đồng hồ đo để nhằm tránh sự thất thoát ga trong hệ thống và tránh sự rò rỉ ga ra môi trường làm độc hại đến tầng ozone.

Trong quá trình cân chỉnh Ga cho hệ thống thì phải mở cho hệ thống hoạt động nhé để ga được luân chuyển thì việc cân chỉnh ga mới chính xác được. Sau khi cân chỉnh ga xong thì cứ để máy chạy test khoảng 30 - 60 phút nhé cho máy chạy ổn định lại các thông số nhiệt động vừa mới thay đổi nhé. Kiểm tra lượng ga có hao hụt hay không nếu hao hụt ít bạn cần nạp thêm ga vào điều hòa.

Trong trường hợp máy bị xì ga quá nhiều dẫn đến kém lạnh thì bạn nên kiểm tra đường ống dẫn ga. Quy trình nạp ga điều hòa tương đối dễ hiểu nhưng để thực hiện thì không hề đơn giản. bạn nên gọi kỹ thuật viên tại Huy điện lạnh để được nạp ga điều hòa giá rẻ nhanh chóng và an toàn nhất.

Nếu có nhu cầu nạp ga điều hòa giá rẻ, quý khách hãy liên lạc tới trung tâm chúng tôi để được báo giá nạp ga điều hòa cũng như các dịch vụ sửa điện lạnh khác của chúng tôi.

Liên hệ anh Huy - 0935 558 833 để được hỗ trợ nhanh chóng!

3/5 (81 bầu chọn)