Skip to content

Bảo dưỡng điều hòa trước khi vào hè giá rẻ

1004 lượt đọc
Huy Điện Lạnh nhận bảo dưỡng điều hòa hộ gia đình, cơ quan, nhà hàng, khách sạn,...số lượng lớn. Bảo dưỡng điều hòa trước hè giá rẻ. Dịch vụ tại Hà Nội.

Điều hòa sẽ ra sao nếu không được bảo dưỡng?

điều hòa bẩn do không được bảo dưỡng

Điều hòa bẩn do không được bảo dưỡng

Nhiều người tiêu dùng rất chủ quan khi sử dụng điều hòa vì họ nghĩ rằng điều hòa chưa có dấu hiệu gì là có sự cố thì chưa cần phải bảo dưỡng đỡ tốn tiền và thời gian. Cứ khi nào cần là mở lên dùng như bình thường là được, đến khi nào hư hỏng thì gọi thợ sửa chữa một thể. Chính vì những suy nghĩ này khiến điều hòa đã gặp sự cố là gặp phải những lỗi nghiêm trọng, việc sửa chữa rất khó khăn, thậm chí không thể sửa mà cần thay mới linh kiện, phụ tùng bên trong điều hòa. Chi phí cho việc bảo dưỡng điều hòa rẻ hơn nhiều so với việc điều hòa bị bẩn, hết gas tiêu hao công suất gấp nhiều lần trực tiếp làm tăng hóa đơn tiền điện của gia đình mỗi tháng. Bảo dưỡng điều hòa định kỳ chắc chắn sẽ là giải pháp tốt nhất giúp điều hòa bền đẹp, tiết kiệm điện và hiệu quả làm lạnh tốt hơn.

Khi điều hòa không được bảo dưỡng:

  • Sửa chữa hết nhiều tiền hơn
  • Điều hòa bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người xung quanh nhất là trẻ nhỏ
  • Thời gian sửa chữa lâu dẫn tới tâm lý căng thẳng, bực bội

Bảo dưỡng điều hòa định kỳ là rất cần thiết

"Bảo dưỡng điều hòa định kỳ là rất cần thiết"

Thời điểm bảo dưỡng điều hòa: Trước hè, đầu đông

Hai thời điểm bạn nên chú ý tới việc bảo dưỡng điều hòa chính là khoảng thời gian chớm vào hè và đầu mùa động:

Thời điểm thứ nhất, thời gian chớm hè là các gia đình bắt đầu cần sử dụng điều hòa. Để điều hòa hoạt động ổn định trong suốt cả mùa hè nắng nóng thì chắc chắn bạn phải lên kế hoạch bảo dưỡng điều hòa để chúng thực sự "khỏe mạnh" không bị sự cố vặt khi vận hành. Sau một thời gian "ngủ đông" chắc chắn máy sẽ bị khô dầu, bụi bặm bám vào trong máy, việc bảo dưỡng sẽ giúp điều hòa được vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra lại tình trạng hoạt động của máy, khắc phục các sự cố có dấu hiệu phát sinh. Bảo dưỡng điều hòa thời điểm này sẽ đảm bảo điều hòa hoạt động trơn tru trong suốt 4 tháng hè, phục vụ cả gia đình trong thời tiết nóng nực.

Thời điểm đầu mùa đông bạn cũng cần bảo dưỡng điều hòa một lần nữa trong năm bởi sau một thời gian dài sử dụng liên tục với công suất lớn máy dễ gặp phải một số sự cố về cánh quạt quay, các chức năng thổi gió lạnh bị kém. Vì vậy, trước khi cho chúng nghỉ ngơi bạn cần chăm sóc và vệ sinh sạch sẽ sau đó bọc lại bằng nilon hoặc vải mỏng để giảm bụi. Dù không sử dụng nhưng điều hòa vẫn bị bám bụi, nếu không được bảo dưỡng máy có thể sinh ra mùi hôi, nấm mốc.

Bảo dưỡng điều hòa ở đâu uy tín? Giá rẻ?

Huy Điện Lạnh bảo dưỡng điều hòa giá rẻ

Huy Điện Lạnh bảo dưỡng điều hòa giá rẻ

Huy Điện Lạnh là Trung tâm chuyên về lĩnh vực sửa chữa - bảo dưỡng thiết bị điện lạnh hoạt động hơn 15 năm trên thị trường Hà Nội. Để phát triển thành một thương hiệu lớn như hiện nay, HDDL đã và đang đem đến cho quý khách hàng tại đây những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, Trung tâm chưa bao giờ bỏ qua bất cứ đơn hàng sửa chữa, bảo dưỡng nào yêu cầu từ phía quý khách hàng. Gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch bảo dưỡng điều hòa ngay từ đầu hè để được không phải đợi lâu với giá dịch vụ rẻ hơn. Hiện nay, Huy Điện Lạnh duy trì mức giá dịch vụ bảo dưỡng điều hòa là 150k - 250k/máy tùy vào từng loại máy và địa hình thực hiện.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ: Mr.Huy: 0935 558 833

7 bầu chọn /trung bình: 4