Skip to content

Panasonic trao học bổng cho sinh viên Việt Nam [2017]

459 lượt đọc
Panasonic Việt Nam tổ chức trao 10 xuất học bổng toàn phần cho các bạn sinh viên yêu thích và có đam mê nghiên cứu về công nghệ điện tử điện lạnh.

Panasonic trao học bổng cho sinh viên Việt Nam năm 2017

Hà Nội, ngày 27 tháng 10 năm 2017, Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Học bổng toàn phần bậc đại học cho 10 bạn sinh viên ưu tú vượt khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc và khát khao cống hiến cho xã hội. Lễ trao tặng được tổ chức tại Trung tâm công nghệ cao Panasonic Risupia Việt Nam với sự tham dự của đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cùng đại diện nhà trường các sinh viên được nhận học bổng.

Chương trình Học bổng Panasonic đã đồng hành cùng sinh viên Việt Nam suốt 13 năm qua với nhiều hình thức hỗ trợ giáo dục và hợp tác đào tạo định hướng. Đến nay, chương trình đã trao 58 suất học bổng với tổng giá trị lên tới 50 tỉ VNĐ. Đây là động lực to lớn để nhiều sinh viên nỗ lực phấn đấu, phát triển bản thân và đóng góp cho xã hội. Vũ Đức Thuận, Đại học Bách Khoa, Hà Nội, một trong những chủ nhân của học bổng Panasonic 2016 chia sẻ: “Học bổng Panasonic là bệ phóng hoàn hảo giúp mình tiếp tục nghiên cứu và chinh phục ước mơ làm chủ công nghệ.”

10 sinh viên ưu tú được trao học bổng Panasonic 2017

10 sinh viên ưu tú được trao học bổng Panasonic 2017

Từ năm 2017, cùng với việc hỗ trợ tài chính cho các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn và nỗ lực trong quá trình học tập, Panasonic Việt Nam còn nâng cao cơ hội hoàn thiện kỹ năng mềm cho các sinh viên được nhận học bổng bằng việc cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng và thực tập trong các bộ phận phù hợp tại một trong các công ty thuộc tập đoàn Panasonic Việt Nam. Không chỉ vậy, các sinh viên tiềm năng còn có cơ hội được tuyển dụng và làm việc chính thức tại tập đoàn Panasonic Việt Nam. Điều này giúp các bạn sinh viên rèn luyện toàn diện, có một khởi đầu thuận lợi trên con đường sự nghiệp và không ngừng đóng góp cho sự tiến bộ của xã hội.

Dưới đây là danh sách sinh viên được nhận Học bổng Panasonic 2017:

  1. Bành Vĩ Hào, Khoa Điện – Điện tử, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Tp.HCM
  2. Diệp Gia Hân, Khoa Công nghệ Thông tin, Đại học Khoa học Tự nhiên, Tp.HCM
  3. Nguyễn Duy Hùng, Khoa Điện – Điện tử, Đại học Bách Khoa, Đà Nẵng
  4. Trần Đình Huy, Khoa Cơ khí chế tạo máy, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Tp.HCM
  5. Văn Thiên Luân, Khoa Mạng máy tính & Truyền thông, Đại học Công nghệ Thông tin, Tp.HCM
  6. Hoàng Văn Nhất, Khoa Điện tử - Viễn thông, Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Hà Nội
  7. Lê Văn Quế, Khoa Kỹ thuật Máy tính, Đại học Công nghệ Thông tin, Tp.HCM
  8. Trần Quyết Thắng, Khoa Điện – Điện tử viễn thông, Đại học Giao thông Vận tải, Tp.HCM
  9. Nguyễn Văn Thiệu, Khoa Điện – Điện tử, Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc gia Tp.HCM
  10. Trần Văn Trung, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Đại học Quy Nhơn, Bình Định

 “Bắt nguồn từ triết lý kinh doanh của nhà sáng lập Tập đoàn Konosuke Matsushita “Hoàn thiện con người trước khi tạo ra sản phẩm”, Panasonic không ngừng tìm kiếm, phát triển và hoàn thiện các tài năng ở mỗi đất nước chúng tôi tiến hành hoạt động kinh doanh như là một trong những hoạt động đóng góp cho xã hội. Tại Việt Nam, Panasonic hi vọng thông qua chương trình Học bổng và rất nhiều hoạt động hỗ trợ giáo dục và tuyển dụng khác sẽ góp phần phát triển nhân lực chất lượng cao cho đất nước và chuẩn bị cho thế hệ trẻ trước thềm hội nhập vào cuộc các mạng công nghiệp 4.0 trên thế giới.” Ông Morita Ken, Giám đốc Nhân sự, Panasonic Việt Nam chia sẻ. 

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo, đánh giá cao ý nghĩa của chương trình Học Bổng Panasonic

Ông Phạm Chí Cường, Bộ Giáo dục và Đào tạo, đánh giá cao ý nghĩa của chương trình Học Bổng Panasonic

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, ông Phạm Chí Cường, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao những đóng góp tích cực của tập đoàn Panasonic đối với sự nghiệp giáo dục của Việt Nam cũng như thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Nguồn tin sự kiện: panasonic.com

1 bầu chọn /trung bình: 5