Skip to content
-

Trung tâm bảo hành lò vi sóng Samsung tại Hà Nội

Nhận bảo hành lò vi sóng Samsung trên toàn khu vực Hà Nội. Bảo hành hoàn toàn miễn phí. Áp dụng đúng 100% chính sách bảo hành.

Trung tâm BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY chuyên về các dịch vụ bảo hành, sửa chữa đồ điện máy, điện gia dụng cho người tiêu dùng tại khu vực Hà Nội. Riêng đối với dịch vụ bảo hành lò vi sóng Samsung, chúng tôi có tổ thợ chuyên phụ trách về các dịch vụ liên quan với lò vi sóng Samsung đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng.

Phụ trách khu vực Hà Nội hơn 15 năm qua, BHĐM nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía quý khách hàng. Tất cả dịch vụ phát sinh phí chúng tôi cung cấp đều được cam kết bằng hình thức bảo hành với quy định/chính sách riêng. Ví dụ: thay mới linh kiện, phụ tùng chính hãng được bảo hành theo quy định của hãng thông thường là 3 tháng. Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành có phí được bảo hành 6 - 12 tháng tùy vào từng sự cố, hư hỏng thiết bị gặp phải. 

Sửa chữa mọi sự cố lò vi sóng Samsung gặp phải
Sửa chữa mọi sự cố lò vi sóng Samsung gặp phải

Bảo hành/sửa chữa lò vi sóng Samsung gặp sự cố:

  • Lò vi sóng Samsung không vào nguồn, bảng điều khiển không sáng đèn, không điều khiển được
  • Đĩa lò vi sóng không quay, quay chậm hơn bình thường, đĩa quay bị vỡ 
  • Lò có hoạt động nhưng không làm nóng thức ăn hoặc làm nóng yếu
  • Cửa lò vi sóng Samsung bị chảy xệ, đóng không khít, không đóng mà vẫn vận hành được
  • Lò bị rò rỉ điện, hở điện
  • Khi vận hành, trong khoang lò phát ra tia sáng
  • Lò vi sóng có mùi hôi tanh, thành lò bị mốc
  • Lò vi sóng chạy không được trơn tru, máy chạy rít, có tiếng ồn và rung khi chạy
  • Bảng điều khiển bị hỏng, bị loạn chương trình

Sửa chữa ngoài bảo hành

Sửa chữa bảo hành các loại lò vi sóng Samsung tại nhà
Sửa chữa bảo hành các loại lò vi sóng Samsung tại nhà

Các lỗi chúng tôi kể trên không phải tất cả đều thuộc hạng mục được chấp nhận bảo hành nhưng Trung tâm sẵn sàng giúp quý khách hàng sửa chữa với giá rẻ nhất. Chúng tôi không tính bất cứ khoảng phụ phí (di chuyển, tháo lắp,...) nào chỉ tính tiền phụ tùng, linh kiện thay mới và khoản công nhỏ theo đúng quy định của Samsung Vina.

Để tìm hiểu về quy trình sửa chữa ngoài bảo hành, quý khách có thể tham khảo ở dịch vụ bảo hành lò vi sóng Sanyo do Bảo Hành Điện Máy cung cấp. Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ mang tới hiệu quả tốt nhất giúp khách hàng sở hữu những thiết bị chạy ổn định và bền.

Thiết bị ngoài bảo hành là khi lò vi sóng gặp sự cố khi đã hết hạn bảo hành hoặc sự cố nằm ngoài hạng mục được bảo hành miễn phí. Khi đó, bắt buộc bạn phải liên hệ đơn vị sửa chữa vì vậy để đảm bảo chất lượng hãy trực tiếp liên hệ TT bảo hành chính hãng để được hỗ trợ sửa chữa với giá rẻ hơn, chất lượng đảm bảo lại được bảo hành dịch vụ sửa chữa.

Thông tin liên hệ bảo hành:

Trung tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 23, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

5/5 (1 bầu chọn)