Đóng

Túi lọc xơ vải là linh kiện được lắp bên trong lồng giặt của máy giặt Panasonic giúp lọc cặn bẩn, xơ vải vụn giúp tăng hiệu quả sử dụng máy giặt.

Cung cấp túi lọc xơ vải máy giặt Panasonic đa dạng, chính hãng 

Khi giặt máy, quần áo quay trong lồng giặt với tốc tộ cao nên việc chà sát mạnh khiến quần áo văng ra những sợi vải vụn gọi là xơ vải. Xơ vải được gom lại và lọc qua túi lọc rác gắn với lồng giặt. Khi túi lọc rác lồn giặt máy giặt bị gãy hỏng hoặc rách lưới lọc thì cần được thay mới để đảm bảo quần áo được giặt sạch hơn.

Bán túi lọc xơ vải máy giặt Panasonic

Trung tâm bảo hành Panasonic cung cấp túi lọc xơ vải, túi lọc rác máy giặt Panasonic hàng chính hãng. Chúng tôi bán túi các loại phù hợp với các khối lượng quần áo cho từng máy giặt từ 4,5kg, 7kg, 13kg,...

Đủ loại túi lọc xơ vải cho máy giặt Panasonic được bán

Đủ loại túi lọc xơ vải cho máy giặt được bán tại Trung tâm bảo hành cung cấp

Quý khách có nhu cầu mua túi lọc xơ vải, túi lọc rác máy giặt Panasonic và các hãng khác như Toshiba, LG, Sanyo, ... -> hãy gọi ngay tới Trung tâm bảo hành điện máy lớn nhất tại Hà Nội để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Với số lượng 10 cơ sở trên toàn khu vực, chúng tôi luôn có hàng sẵn để giao hàng nhanh chóng tận nơi. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí, kiểm tra tình trạng của máy và sửa chữa, bảo dưỡng giá rẻ nếu máy giặt gặp phải sự cố.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt chuyên nghiệp luôn cố gắng mang tới sự hài lòng tuyệt đối từ phía quý khách hàng. Từ dịch vụ tới phụ tùng - linh kiện điện máy cung cấp, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất giúp khách hàng sử dụng máy giặt hiệu quả hơn mức mong đợi.

Hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu mua linh kiện phụ tùng như túi lọc xơ vải hoặc cần sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt tại nhà.

Call: 0935.558.833