Đóng

Dịch vụ bảo hành là một tiêu chí quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Các thương hiệu nổi tiếng có những chính sách rất cụ thể và chuyên nghiệp.

Hiện nay, đồ điện máy trở thành những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Quyết định mua hàng của người tiêu dùng dựa vào các yếu tố: chất lượng sử dụng, giá cả, dịch vụ bảo hành và hậu mãi sau khi mua hàng. Nắm bắt được tâm lý của người mua, các thương hiệu điện tử - điện lạnh lớn ngày càng gia tăng tiện ích dịch vụ bảo hành để thu hút khách hàng bằng nhiều tiện ích hơn cho người dùng.

Bảo hành điện máy của các hãng

Chính sách bảo hành điện máy của LG chi tiết và dễ hiểu.

Trước đây, hình thức bảo hành duy nhất là phát hành phiếu bảo hành giấy, khách hàng cần giữ gìn cẩn thận để đối chiếu thông tin khi cần bảo hành. Hiện nay, các hãng đã triển khai nhiều hình thức bảo hành hơn giúp khách hàng không phải giữ bất cứ giấy tờ nào mà vẫn được chấp nhận bảo hành miễn phí.

Các hình thức bảo hành đa dạng hơn:

  • Dịch vụ bảo hành điện tử
  • Phiếu bảo hành điện tử qua điện thoại hoặc website.

(Samsung áp dụng hình thức bảo hành qua phiếu bảo hành điện tử đầu tiên trong các hãng điện máy. Tìm hiểu tại đây)

  • Liên hệ qua tin nhắn hoặc tổng đài miễn phí
  • Ban hành gói bảo hành mở rộng
  • Gia hạn bảo hành cho thiết bị
  • Bảo hành tại nhà miễn phí
  • Hệ thống Trạm bảo hành rộng khắp

Phiếu bảo hành điện tử của Aqua

Phiếu bảo hành điện tử khi mua đồ điện máy Aqua

Hình thức bảo hành của các hãng ngày càng đa dạng và tối ưu giúp người dùng yên tâm sử dụng thiết bị điện máy. Các hãng đều cung cấp thông tin liên hệ cụ thể, tổng đài hỗ trợ để khách hàng gọi điện trức tiếp tư vấn và đưa yêu cầu bảo hành.

Nâng cao dịch vụ bảo hành có tác động tích cực tới việc thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm cho thấy sự nhạy bén của các doanh nghiệp. Khi sản phẩm bị lỗi, hư hỏng cần sửa chữa người tiêu dùng dễ dàng liên hệ bảo hành tại bất cứ khu vực nào cũng được hỗ trợ nhanh chóng.

Tìm hiểu Tổ hợp Trung tâm bảo hành điện máy tại Hà Nội.

Call: 0935.558.833