Đóng

Đọc kỹ hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nắm được một số chú ý quan trọng nhất khi mua các thiết bị điện máy Toshiba. Chỉ có hàng chính hãng, hàng thật mới được bảo hành miễn phí tại Trung tâm.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối các thiết bị điện máy Toshiba điển hình như: điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, máy giặt, tivi, lò vi sóng,... điều này giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn khi mua hàng, không cần di chuyển quá xa mà vẫn lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên, vấn đề hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan cũng khiến bạn đau đầu khi chọn mua nếu bạn không có kiến thức về sản phẩm. Bạn nên dành một vài phút để tìm hiểu cách nhận biết thiết bị Toshiba chính hãng để tránh việc mua lầm hàng nhái kém chất lượng.

  • Hàng còn nguyên đai, nguyên kiện

Thiết bị Toshiba chưa mở thùng

Toàn bộ các thiết bị Toshiba khi bán ra được đóng kín trong thùng chưa được mở ra. Đối với sản phẩm giao tận nơi,khi nhận hàng quý khách kiểm tra lại hàng. Ví dụ: khi mua máy lạnh, trên cục nóng và cục lạnh sẽ có 1 đai nhựa trắng được ràng chắc chắn để bảo vệ.

  • Thiết bị Toshiba được treo giá công khai

100% thiết bị Toshiba đều có bảng giá cố định được các đơn vị phân phối uy tín treo giá công khai để khách hàng dễ theo dõi và so sánh với các sản phẩm cùng loại khác. Nếu là hàng nhái, giá của thiết bị có thể rẻ hơn vài triệu thậm chí có thể mặc cả với người bán. Tình trạng này sẽ không xảy ra nếu bạn mua hàng chính hãng.

  • Đơn vị bán cung cấp hóa đơn VAT

Trong mỗi sản phẩm Toshiba chính hãng khi khách hàng mua đều có hóa đơn VAT trong khi những hàng bán trôi nổi hàng kém chất lượng không phải hàng chính hãng sẽ không có hóa đơn VAT. Một số Trung tâm bảo hành sẽ không chấp nhận nếu bạn không xuất được hóa đơn VAT khi yêu cầu bảo hành miễn phí tại nhà.

  • Phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành của Toshiba

Phiếu bảo hành của Toshiba

Mọi thiết bị chính hãng của Toshiba khi bán ra đều được kèm phiếu bảo hành và tem bảo hành chính hãng. Phiếu bảo hành của Toshiba được làm từ loại giấy mỏng đặc biệt. Thông tin trên phiếu bảo hành gồm:

-/ Thông tin sản phẩm: Tên hàng, mã hàng, số seri, ngày mua, số linh kiện

-/ Thông tin khách hàng: Tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, 

-/ Tên đại lý phân phối hàng

Trên phiếu bảo hành sẽ có 2 phần: khách hàng đăng ký và gửi lại thông tin lên hãng để kích hoạt bảo hành và một phần khách hàng giữ lại để đối chiếu khi cần yêu cầu bảo hành.

Ngoài ra, trên phiếu bảo hành của Toshiba có in hình ảnh chìm chống hàng giả, người thợ cầm dụng cụ sửa chữa, 1 bên tay giơ biểu tượng numberone.

Chú ý thông tin trên phiếu bảo hành là chính xác.

Trước khi liên hệ bảo hành miễn phí, quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách bảo hành Toshiba để được hỗ trợ nhanh và đúng các hạng mục đã công bố. 

Tại Hà Nội có tới 10 Trạm bảo hành cơ sở, quý khách có thể liên hệ trược tiếp để đặt lịch bảo hành hoặc gọi tới hotline: 0935.55.88.33 để được tư vấn.

Call: 0935.558.833