Đóng

Thông tin từ LG Electronics Việt Nam, "LG VIP CARE 2016" là chương trình bảo dưỡng tất cả các sản phẩm cao cấp của LG trực tiếp tại nhà khách hàng.

Chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt

Sản phẩm được áp dụng chương trình:

  • TV OLED, TV Ultra HD và Super UHD TV từ 55 inch trở lên
  • Máy giặt hơi nước, giặt sấy và máy giặt lồng đứng Sapience với động cơ dẫn động trực tiếp
  • Tủ lanh Side by side với máy nén tuyến tính biến tần và tủ lạnh ngăn đá trên Door in Door

(các sản phẩm trên đã hết hạn bảo hành vẫn được bảo dưỡng miễn phí trong thời gian áp dụng chương trình)

Thông tin về chương trình "LG VIP CARE 2016"

  • Thời gian áp dụng: từ 12/10/2016 đến 19/01/2016
  • Phạm vi áp dụng: 4 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh
  • Dịch vụ miễn phí bao gồm:

+/ Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa sự cố cho thiết bị
+/ Hướng dẫn sử dụng sản phẩm tại nhà
+/ Cài đặt, thiết lập, kết nối các tính năng vận hành cho sản phẩm
+/ Cung cấp các mẹo sử dụng hiệu quả, tránh hỏng hóc, tăng độ bền sản phẩm

Lg Vip Care

Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của LG sẽ đến tận nhà thực hiện bảo dưỡng, bảo trì làm vệ sinh thiết bị và kiểm tra chế độ làm việc, tư vấn cách sử dụng và bảo dưỡng tốt nhất. Đối với các sản phẩm nhiều tính năng, các chuyên viên sẽ  hướng dẫn sử dụng lắp đặt, cài đặt lại nếu khách hàng yêu cầu. Trong trường hợp thiết bị gặp sự cố, hỏng hóc, các chuyên viên của LG sẽ có mặt tại nhà khách hàng và sửa chữa theo yêu cầu.

Đặc biệt, tất cả các khách hàng mua mới hoặc đang sử dụng các sản phẩm điện tử cao cấp của LG khi tham gia chương trình VIP CARE năm nay còn được tặng ngay 1 chăn Everon cao cấp.

Ông Kim Young Lak, Tổng giám đốc LG Electronic Vietnam cho biết “LG VIP CARE" 2016 là chương trình thường niên được chúng tôi thực hiện nhằm hỗ trợ các khách hàng khai thác tối ưu các tính năng, tiện ích của các sản phẩm công nghệ tiên tiến, sử dụng các sản phẩm này đúng cách và bền lâu nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ mang lại những giá trị thiết thực, đáp ứng đúng nhu cầu, tạo sự tin cậy và an tâm của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm điện tử gia dụng của LG”.

LG đảm bảo tiếp nhận các yêu cầu, đến tận nhà các khách hàng thực hiện các hoạt động chăm sóc, thực hiện việc sửa chữa, bảo hành của khách hàng trong vòng 24h kể từ lúc đăng ký thành công. Các khách hàng có thể gọi điện đến đường dây nóng 1800.1503 của LG để đăng ký tham gia chương trình.

Call: 0935.558.833