Đóng

4 chú ý quan trọng để kiểm tra thiết bị điện tử - điện lạnh Panasonic chính hãng. Áp dụng với mọi sản phẩm của Panasonic.

Tập đoàn sản xuất và phân phối hàng điện tử điện lạnh danh tiếng đến từ Nhật Bản – Panasonc đang là cái tên hot nhất trong lĩnh vực chế tạo và phát triển hàng điện tử dân dụng, doanh nghiệp và công nghiệp.

Panasonic tập trung mạnh vào chất lượng sản phẩm với khẩu hiệu sử dụng chung trên toàn cầu “ideas for life”, Panasonic đã và đang cố gắng mang tới giá trị đích thực cho cuộc sống của con người và lợi ích của toàn xã hội.

Hiện nay, các sản phẩm gắn mác Panasonic được người tiêu dung rất tin tưởng khi chọn mua vì vậy hiện tượng hàng giả, hàng nhái trà trộn vào rất khó kiểm soát. Biện pháp chống mua phải hàng giả tốt nhất chính là từ người mua, chú ý một vài dấu hiệu nhận biết để đảm bảo sản phẩm mua được là hàng Panasonic chính hãng.

 1) Tem chính hãng

Tất cả các sản phẩm Panasonic đều bắt buộc phải có tem bảo hành trên thân máy. Tem chính hãng Panasonic sử dụng công nghệ quang học cho màu sắc khác nhau trên nền chính là màu bạc.

Tem chính hãng Panasonic được dán trên thân máy

Tem Panasonic được dán trên thân máy

2) Phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành của Panasonic có tem chống làm giả

Phiếu bảo hành của Panasonic có tem chống làm giả

Phiếu bảo hành thiết bị Panasonic được phát hành theo mỗi sản phẩm được bán ra thông qua các đại lý. Phiếu bảo hành Panasonic là phiếu giấy gồm thông tin: số phiếu, tên sản phẩm, kiểu máy, số máy, ngày xuất xưởng, ngày mua hàng và một số thông tin khách hàng, thông tin cửa hàng - đại lý.

Trên phiếu bảo hành sẽ có tem chống làm giả. Tem này có dạng hình oval, màu bạc, ở chính giữa có logo của Panasonic.

Phiếu đăng ký bảo hành gửi lại đơn vị bán

Phiếu đăng ký bảo hành gửi lại đơn vị bán

Kiểm tra thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành:

  • Sản phẩm tủ lạnh, máy giặt Panasonic: 2 năm kể từ ngày mua (không quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất)
  • Sản phẩm khác (điều hòa, bình nóng lạnh, lò vi sóng, tivi): 1 năm kể từ ngày mua (không quá 24 tháng từ ngày sản xuất)

3) Đơn vị phân phối sản phẩm

Bạn nên mua hàng của các đại lý phân phối chính hãng của Panasonic khi đó khách hàng sẽ được hưởng chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành miễn phí tại nhà, sửa chữa và tư vấn tốt hơn cùng với những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, đến với các nhà phân phối/ đại lý chính hãng, bạn còn có thể nhận biết sản phẩm chính hãng dựa trên những thông tin từ phía nhà phân phối/ đại lý như tem của nhà phân phối.

Địa chỉ bán hàng uy tín sẽ kết hợp với Trung tâm bảo hành Panasonic ủy quyền để hỗ trợ khách hàng nhu cầu bảo hành, thay thế linh kiện đảm bảo chất lượng tới phục vụ.

4) Tình trạng thiết bị

Hàng chính hãng bảo có bao bì, hộp, thùng vỏ xốp đảm bảo. Thông tin trên bao vì phải chính xác, ghi rõ xuất xứ hàng hóa, đơn bị nhập khẩu là Panasonic Việt Nam. Trên bao bì có tem ghi số máy trùng với số máy trên sản phẩm.

Bao bì đảm bảo

Bao bì đảm bảo

Kiểm tra giất tờ, phụ kiện đi kèm

Kiểm tra giất tờ, phụ kiện đi kèm

Dựa vào những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, bạn đã phần nào có thêm cơ sở để lựa chọn được một sản phẩm chính hãng với chất lượng được đảm bảo.

Trung tâm bảo hành Panasonic luôn đồng hành và cung cấp tới quý khách những tư vấn tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất!

Call: 0935.558.833