Skip to content

Samsung khai trương Trung tâm Trải nghiệm cho doanh nghiệp

421 lượt đọc
Ngày 6/6/2014 tại Hà Nội, Công ty TNHH điện tử Samsung chính thức khai trương Trung tâm Trải nghiệm cho khách hàng doanh nghiệp đầu tiên và Trung tâm chăm sóc khách hàng cao cấp nhất Việt Nam tại Tòa nhà PVI Tower, 168 Trần Thái Tông.

Ngày 6/6/2014 tại Hà Nội, Công ty TNHH điện tử Samsung chính thức khai trương Trung tâm Trải nghiệm cho khách hàng doanh nghiệp đầu tiên và Trung tâm chăm sóc khách hàng cao cấp nhất Việt Nam tại Tòa nhà PVI Tower, 168 Trần Thái Tông.

CôngThương - Trung tâm Trải nghiệm cho doanh nghiệp được xây dựng nhằm giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mới nhất của Samsung dành cho khách hàng doanh nghiệp. Với thiết kế độc đáo, ấn tượng theo 9 khu vực, hơn 200 sản phẩm công nghệ tiên tiến như đèn LED chiếu sáng, thiết bị điều hòa, màn hình hiển thị kỹ thuật số, thiết bị di động, máy in… có thể ứng dụng cho mọi doanh nghiệp và tổ chức như chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận, ngân hàng, y tế, trường học, nhà hàng, khách sạn, sản xuất... Trung tâm cũng giới thiệu tính ưu việt về công nghệ hiện đại khi khách hàng trải nghiệm tính ưu việt đó qua các ứng dụng hiện đại nhất ngay tại chỗ.

Trung tâm chăm sóc khách hàng là mô hình trung tâm chăm sóc khách hàng thế hệ tiên tiến nhất của Samsung, hiện đang được phát triển mạnh trên toàn cầu. Có thể nói đây là mô hình duy nhất hiện có trong ngành điện tử tiêu dùng tại Việt Nam. Tại khu vực trải nghiệm sản phẩm, khách hàng có thể khám phá những sản phẩm, công nghệ mới nhất của Samsung. Quầy phục vụ VIP sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt dành riêng cho các thiết bị thông minh như điện thoại Galaxy SIII, S4, S5, Galaxy Note2, Note 3, máy tính bảng Galaxy Tab… Gói dịch vụ chăm sóc thông minh (Smart Care) sẽ là món quà mang đến cho khách hàng khi sở hữu các sản phẩm cao cấp với các dịch vụ VIP Hotline (tổng đài riêng),Smart Home Demo (cài đặt và hướng dẫn sử dụng tại nhà),Smart Home Repair (dịch vụ chăm sóc sản phẩm tại nhà) và Smart Phone Care (dịch vụ chăm sóc điện thoại thông minh cao cấp).

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Kim Cheol Gi, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina nói: “Chúng tôi hy vọng việc cung cấp những giải pháp công nghệ mới sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh và góp phần nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ của lực lượng lao động trẻ - lực lượng then chốt đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn đem lại cho các khách hàng những trải nghiệm cao cấp nhất thông qua trung tâm chăm sóc khách hàng, nơi cảm bạn sẽ cảm nhận được tình yêu và lời cam kết của Samsung đối với từng khách hàng Việt Nam”.

Hiện Việt Nam là nước duy nhất trong khu vực Đông Nam Á có 2 Trung tâm trải nghiệm cho khách hàng doanh nghiệp và 2 nhà máy sản xuất thiết bị di động lớn nhất thế giới. Đây là minh chứng cụ thể cho cam kết đầu tư lâu dài và quyết tâm phát triển bền vững cùng Việt Nam cũng như các doanh nghiệp của Samsung.

1 bầu chọn /trung bình: 5