Skip to content

Thay mới linh kiện cho tủ lạnh Sanyo đời cũ

1067 lượt đọc
Chuyên cung cấp linh kiện - phụ tùng cho tủ lạnh Sanyo đời cũ. Hỗ trợ lắp đặt, thay mới tận nơi với giá rẻ, hàng chính hãng có kèm bảo hành 3 tháng.

Hiện nay, các sản phẩm của Sanyo đã được thay bằng Aqua Sanyo hoặc Haier vì vậy nhiều khách hàng sử dụng tủ lạnh Sanyo đời cũ lo lắng về vấn đề sửa chữa, bảo dưỡng và thay mới linh kiện khi có nhu cầu.

Thay mới linh kiện cho tủ lạnh Sanyo đời cũ, đời mới

Tủ lạnh Sanyo đời cũ và tủ lạnh Aqua Sanyo đời mới

Tủ lạnh Sanyo đời cũ thường có công suất nhỏ đáp ứng nhu cầu sử dụng gia đình nên có cấu tạo đơn giản nên có độ bền khá cao. Tuy nhiên, là một thiết bị điện thông thường thì việc gặp hư hỏng trong thời gian dài sử dụng là không thể tránh khỏi. Nguyên nhân dẫn tới hỏng hóc do điều kiện sử dụng, môi trường tác động hoặc do côn trùng,... Khi tủ lạnh Sanyo có dấu hiệu của sự cố tức là lúc bạn cần tới hỗ trợ từ Trung tâm bảo hành - sửa chữa uy tín.

Để đảm bảo được sửa chữa nhanh chóng và đặc biệt là THAY MỚI LINH KIỆN - PHỤ TÙNG TỦ LẠNH SANYO ĐỜI CŨ CHÍNH HÃNG tốt nhất bạn nên liên hệ TT Bảo hành điện máy. Chúng tôi là đơn vị chuyên bảo hành các thiết bị của Sanyo, luôn có sẵn đầy đủ trang thiết bị và linh kiện thay mới (nếu cần) để hỗ trợ công việc sửa chữa hư hỏng cho tủ lạnh của bạn.

Một số linh kiện, phụ tùng cho tủ lạnh Sanyo:

Linh kiện phụ tùng tủ lạnh được thay mới với giá rẻ, chất lượng

Linh kiện phụ tùng tủ lạnh được thay mới với giá rẻ, chất lượng đảm bảo

 1. Board nguồn tủ lạnh;
 2. Quạt gió dàn lạnh tủ lạnh;
 3. Cảm biến xả đá sensol tủ lạnh;
 4. Motor quạt bên trong ngăn đá;
 5. Sò lạnh;
 6. Bóng đèn;
 7. Zoong cửa;
 8. Bộ timer hẹn giờ;
 9. Bộ khởi động Compressor;
 10. Bộ cảm ứng nhiệt tự ngắt;
 11. Bloc, téc míc, thermostat (rơ le điều chỉnh nhiệt độ);
 12. Cung cấp chân đế inox đặt tủ lạnh

....

Quý khách sử dụng tủ lạnh Sanyo đời cũ có thể hoàn toàn yên tâm khi cần hỗ trợ sửa chữa đã có TT bảo hành uy tín thực hiện sửa chữa tủ lạnh tại nhà, nhanh chóng, cam kết sửa chữa mọi sự cố thiết bị đang gặp phải. Đặc biệt, chuyên dịch vụ thay mới linh kiện chính hãng giá gốc có bảo hành theo quy định của hãng. 

Hãy gọi cho chúng tôi để tìm hiểu thêm!

1 bầu chọn /trung bình: 5