Skip to content

Tuần lễ Sanyo AQUA cùng Nguyễn Kim

545 lượt đọc
Trong tuần lễ Sanyo AQUA diễn ra từ ngày 14 – 20.8 tại hệ thống Trung tâm mua sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim, người tiêu dùng không chỉ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất trong thế hệ máy giặt và tủ lạnh AQUA mà còn được hưởng những ưu đãi riêng từ nhà sản xuất Sanyo AQUA.

Những công nghệ mới nhất của Sanyo AQUA

Sanyo AQUA giới thiệu đến khách hàng các dòng máy giặt với các tính năng nổi bật so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Thứ nhất, máy giặt Sanyo AQUA giặt bằng sóng siêu âm làm tăng hiệu quả giặt sạch, tiết kiệm bột giặt mà vẫn giúp quần áo bền màu. Thứ hai, tính năng thùng nghiêng không chỉ làm sạch tốt hơn nhờ tác động 3 chiều mà còn giảm lượng nước tiêu thụ đến 30% so với máy giặt thông thường. Công nghệ DDM Inverter (truyền động trực tiếp) và motor gắn thẳng vào mâm giặt giúp tiết kiệm đến 50% điện năng nhưng vẫn hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và giảm tối đa tiếng ồn. Tại hệ thống Nguyễn Kim, máy giặt Sanyo AQUA có giá chỉ từ 3,6 – 7,4 triệu đồng tùy theo dung tích (7 kg, 8 kg, 9 kg) và công nghệ.

Chương trình Tuần lễ vàng Sanyo AQUA diễn ra từ ngày 14.8 đến hết ngày 20.8.2015. Trong ngày khai mạc, 2.000 khách hàng mua sắm đầu tiên với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên sẽ được tặng thêm quà tặng đầu tiên là bộ nồi inox cao cấp. Trong 3 ngày cuối tuần từ 7.8 – 9.8.2015 vào lúc 19 giờ sẽ diễn ra chương trình “Đấu giá giờ vàng” tại hệ thống các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim.

Sanyo AQUA cũng tung ra thế hệ tủ lạnh công nghệ mới Ultra Plasma, công nghệ này có khả năng diệt khuẩn, khử mùi và làm sạch không khí vượt trội. Đặc biệt Ultra Plasma còn có khả năng phân giải dư lượng nitrat và một phần dư lượng thuốc bảo vệ thực vật còn trong trái cây, rau củ. Tủ lạnh Sanyo AQUA cũng sử dụng công nghệ Inverter biến tần để điều khiển máy nén với nhiều cấp độ làm lạnh giúp tiết kiệm 30% điện năng so với tủ lạnh thông thường. Tại Nguyễn Kim, tủ lạnh Sanyo AQUA có giá dao động từ 4,1 – 8,4 triệu đồng tùy dung tích 145 lít – 180 lít – 317 lít đến 335 lít.

Những ưu đãi vàng chỉ có ở Nguyễn Kim

Trong thời gian diễn ra chương trình, nhà sản xuất Sanyo AQUA và Nguyễn Kim dành hàng loạt ưu đãi vàng cho khách hàng. Cụ thể, khách mua tủ lạnh có dung tích từ 500 lít trở lên và thanh toán 100% bằng thẻ MasterCard sẽ được giảm thêm 1 triệu đồng trên giá khuyến mãi. Ưu đãi này cũng được áp dụng cho khách hàng mua các sản phẩm ti vi UHD/4K từ 49’’ trở lên của các thương hiệu khác. Tặng thêm 1 năm bảo hành các sản phẩm Sanyo AQUA khi mua sắm các sản phẩm điện lạnh, gia dụng của Sanyo AQUA. Khách còn có cơ hội trúng 4 bộ giải thưởng điện máy từ Sanyo AQUA như tủ lạnh AQUA Inverter, máy giặt mâm giặt kép AQUA, máy lạnh SANYO, bếp hồng ngoại AQUA. 10 khách hàng mua sắm trong tuần còn có cơ hội trúng thêm “Đồng tiền vàng 9999” do Nguyễn Kim và Sanyo AQUA chế tác.

Ngoài ra, vào thứ sáu, thứ bảy hằng tuần, khi mua sắm các sản phẩm điện lạnh có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên và thanh toán 100% bằng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank (Visa, MasterCard, JCB),khách hàng sẽ được giảm thêm đến 1 triệu đồng. Ưu đãi nhân đôi khi khách hàng mua sản phẩm trùng với danh mục giảm thẻ MasterCard và thanh toán qua thẻ MasterCard của Sacombank.

Khách hàng mua trả góp có hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng từ Ngân hàng ANZ, Vietinbank và Sacombank. Nếu chưa có thẻ tín dụng, khách hàng vẫn có cơ hội mua trả góp tiêu dùng qua các công ty tài chính, áp dụng cho sản phẩm từ 2 triệu đồng trở lên và trả dần đến 18 tháng.

Với ý nghĩa của tuần lễ tri ân khách hàng, trong ngày khai mạc, Sanyo AQUA dành tặng 3.000 ấm siêu tốc cho 3.000 khách hàng đã từng mua sản phẩm Sanyo AQUA trước ngày 14.8.2015.

1 bầu chọn /trung bình: 5