Skip to content

Chính Sách Bảo Hành Các Thiết Bị Samsung

3347 lượt đọc
Tổng hợp chính sách bảo hành chi tiết cho từng thiết bị của hãng Samsung. Trung tâm (Trạm) bảo hành nhận bảo hành miễn phí mặt hàng điện tử - điện lạnh gia dụng Samsung.

Để quý khách hàng theo dõi và kiểm tra chất lượng dịch vụ bảo hành tốt nhất, Trung tâm cung cấp tới quý khách hàng đầy đủ chính sách bảo hành riêng cho từng thiết bị của hãng Samsung. Samsung Vina đưa ra quy định và chính sách bảo hành khá rõ ràng và chi tiết từng trường hợp được bảo hành và không được bảo hành tránh trường hợp khách hàng không hiểu những khoản phí phát sinh (thợ bảo hành cần hướng dẫn và giải thích các khoản phí sửa chữa ngoài bảo hành nếu có).

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CHUNG:

Đầu tiên,TRUNG TÂM BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI HÀ NỘI nhận bảo hành tại nhà cho các sản phẩm, thiết bị của Samsung. Áp dụng đủ và đúng với chính sách đã công khai tại website baohanhdienmaytaihanoi.com.

Đối với các thiết bị là hàng điện tử - điện lạnh nói chung được áp dụng những chính sách, quy định bảo hành chung như sau:

1. Phạm vi bảo hành

 • Thời hạn bảo hành

Thiết bị còn thời hạn bảo hành. Thời hạn bảo hành sản phẩm được tính kể từ ngày mua của khách hàng sử dụng nhưng không được vượt quá thời hạn bảo hành kể từ ngày sản xuất (Chi tiết xem thông tin tại quy định riêng từng sản phẩm).

 • Thời hạn bảo hành đối với linh kiện thay thế:

Samsung Vina đảm bảo khả năng cung ứng linh kiện, phụ kiện thay thế của hàng hóa trong thời gian bảo hành hợp lệ của sản phẩm.

Trong thời gian bảo hành theo quy định của sản phẩm hoặc ngoài bảo hành (do thuộc trường hợp từ chối bảo hành hoặc do sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành theo quy định) sẽ được áp dụng như sau:

Trường hợp 1: Tại thời điểm sửa chữa thay thế mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm nhiều hơn ba (03) tháng thì thời hạn bảo hành của linh kiện thay thế được tính theo với thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm

Trường hợp 2: Tại thời điểm sửa chữa thay thế mà thời hạn bảo hành còn lại của máy ít hơn ba (03) tháng thì thời hạn bảo hành của linh kiện thay thế được áp dụng là ba (03) tháng

 • Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được đổi mới:

Trường hợp 1: Nếu tại thời điểm đổi mới sản phẩm mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đang sử dụng nhiều hơn sáu (06) tháng thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đổi mới được tính bằng với thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đang sử dụng.

Trường hợp 2: Nếu tại thời điểm đổi mới sản phẩm mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đang sử dụng nhỏ hơn sáu (06) tháng thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đổi mới được tính là sáu (06) tháng.

2. Điều kiện bảo hành hợp lệ

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

 • Sản phẩm còn trong hạn bảo hành tại thời điểm khách hàng yêu cầu
 • Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi kỹ thuật trong quy trình sản xuất.
 • Sản phẩm phải còn nguyên dạng, nhãn sản phẩm, kiểu sản phẩm, số sê ri (S / N)
 • Sản phẩm không thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành

3. Điều kiện từ chối bảo hành

Sản phẩm thuộc một trong những điều kiện sau sẽ mất quyền bảo hành:

 • Sản phẩm không có tem bảo hành khi sửa chữa lần đầu tiên.
 • Sản phẩm bị hư do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh, côn trùng, động vật vào
 • Sản phẩm được đặt nơi bụi bẩn, ẩm ướt, bị vào nước, bị thấm nước
 • Sản phẩm bị biến dạng do tác động nhiệt, tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có vết mốc, rỉ sét hoặc bị ăn mòn, oxy hóa bởi hóa chất
 • Sản phẩm bị hư do dùng sai điện thế và dòng điện chỉ định.
 • Khách hàng gây nên những khuyết tật như biến dạng, nứt vỡ, trầy xước
 • Sản phẩm lắp đặt, bảo trì, sử dụng không đúng theo hướng dẫn của Samsung gây ra hư hỏng.
 • Sản phẩm đã tự ý thay đổi linh kiện, sửa chữa không phải do đơn vị Trung tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội và các đơn vị khác của Samsung Vina.
 • Sản phẩm không mua từ nguồn phân phối chính thức của Samsung Vina.
 • Sản phẩm hết hạn bảo hành.

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CHO TỪNG THIẾT BỊ

1/ Chính sách bảo hành TIVI SAMSUNG

Thời hạn bảo hành tivi Samsung

Thời hạn bảo hành tivi Samsung

Sản phẩm

Từ ngày mua

Từ ngày sản xuất

Tivi LED, Tivi LCD, Màn hình LFD

24 tháng

30 tháng

Tivi Plasma, dàn âm thanh

12 tháng

18 tháng

Khi cần bảo hành tivi Samsung quý khách được yêu cầu cung cấp một vài thông tin về thiết bị. Nếu đủ điều kiện bảo hành, khách hàng sẽ được kỹ thuật viên hẹn lịch bảo hành trong khoảng thời gian 24 giờ từ thời điểm nhận yêu cầu. Quý khách hàng chú ý với tivi Samsung sẽ không được bảo hành miễn phí nếu gặp phải tình trạng sau:

 • Màn hình tivi có từ bốn (04) điểm chết trở xuống.
 • Không bảo hành phụ tùng kèm theo như dây cáp, đầu nối tín hiệu, thẻ nhớ…
2/ Chính sách bảo hành ĐIỀU HÒA SAMSUNG

Thời hạn bảo hành điều hòa Samsung

Thời hạn bảo hành điều hòa Samsung

Sản phẩm

Từ ngày mua

Từ ngày sản xuất

Điều hòa Samsung

24 tháng

30 tháng

Máy nén của điều hòa hệ thống

5 năm

5,5 năm

Máy nén của điều hòa inverter A3050 ( loại công suất từ 1HP đến 2,5HP)

10 năm

10,5 năm

Quy định thời hạn bảo hành điều hòa áp dụng cho các mẫu điều hòa:

 • Điều hòa Samsung 1 chiều
 • Điều hòa Samsung 2 chiều
 • Điều hòa Samsung tam diện (3 chiều)

Ngoài ra, Trung tâm BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY sẽ hỗ trợ các dịch vụ đi kèm miễn phí như kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa. Một số dịch vụ có tính phí giá rẻ như: sửa chữa điều hòa, nạp ga điều hòa,…

3/ Chính sách bảo hành MÁY GIẶT SAMSUNG

Thời hạn bảo hành máy giặt Samsung

Khi gọi điện tới Trung tâm bảo hành, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau để được hỗ trợ bảo hành miễn phí cho máy giặt Samsung:

 • Thông tin Máy giặt Samsung: Kiểu máy, số máy, ngày mua Máy giặt Samsung...
 • Thông tin khách hàng: Tên khách hàng, Số điện thoại liên hệ, địa chỉ liên lạc (của người yêu cầu hoặc liên hệ) và nội dung yêu cầu dịch vụ sửa chữa.

Thời hạn bảo hành máy giặt Samsung

Sản phẩm

Từ ngày mua

Từ ngày sản xuất

Máy giặt Samsung

24 tháng

30 tháng

Mô tơ giặt của máy giặt

5 năm

5,5 năm

Mô tơ giặt loại truyền động trực tiếp của máy giặt

10 năm

10,5 năm

4/ Chính sách bảo hành TỦ LẠNH SAMSUNG

Thời hạn bảo hành tủ lạnh Samsung

Hiện nay, Samsung đang phát triển mạnh mảng sản phẩm tủ lạnh thông minh Side by Side tại thị trường Việt Nam. Những Samsung vẫn đảm bảo được chất lượng cho dòng sản phẩm tủ lạnh 2 cánh trước đây khi quy định bảo hành không phân biệt từng loại. Máy nén Tủ lạnh ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sử dụng được hãng ra chính sách bảo hành trong thời gian dài giúp khách hàng yên tâm sử dụng Tủ lạnh Samsung mà luôn có sự hỗ trợ từ hãng.

Thời hạn bảo hành tủ lạnh Samsung

Sản phẩm

Từ ngày mua

Từ ngày sản xuất

Tủ lạnh Samsung

24 tháng

30 tháng

Máy nén của Tủ lạnh thường

5 năm

5,5 năm

Máy nén của Tủ lạnh Inverter

11 năm

11,5 năm

Tủ lạnh, máy giặt, điều hòa Samsung là sản phẩm cần được sửa chữa tại nhà vì máy hoạt động phụ thuộc nhiều vào nguồn điện và nguồn nước cấp, thoát nên Samsung Vina hỗ trợ bảo hành tại nhà khách hàng qua các Trung tâm, Trạm bảo hành hoạt động từ 7h đến 21h cùng ngày.

Khách hàng gọi Tổng đài hoặc gửi mail  về Trung tâm để được giải đáp thắc mắc và giải trình khiếu nại sớm nhất.

5/ Chính sách bảo hành LÒ VI SÓNG SAMSUNG, MÁY HÚT BỤI SAMSUNG

Thời hạn bảo hành lò vi sóng Samsung, máy hút bụi Samsung

Thời hạn bảo hành lò vi sóng Samsung, máy hút bụi Samsung

Sản phẩm

Từ ngày mua

Từ ngày sản xuất

Lò vi sóng Samsung

24 tháng

30 tháng

Lớp vỏ phủ Ceramic bên trong Lò vi sóng

10 năm

10,5 năm

Máy hút bụi Samsung

12 tháng

18 tháng

Sửa chữa các thiết bị Samsung hết bảo hànhLò vi xóng và máy hút bụi cũng được hỗ trợ bảo hành tại Trung tâm BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY. Với trường hợp bảo hành tại nhà quý khách vui lòng chịu thêm một khoảng phí nhỏ cho kỹ thuật viên di chuyển với những yêu cầu khu vực ngoại thành - >20 km từ Trạm bảo hành gần nhất (nội thành được miễn phí).

Trường hợp yêu cầu bảo hành tại nhà, quý khách hàng cần mô tả khái quát dấu hiệu lỗi và tình trạng của sản phẩm để kỹ thuật viên chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết và linh kiện phù hợp trong khi cần thay thế.

Khi thiết bị hết hạn bảo hành hoặc thiết bị gặp sự cố ngoài phạm vi bảo hành, Kỹ thuật viên thực hiện dịch vụ sửa chữa Samsung sau bảo hành (sửa chữa ngoài bảo hành có tính phí) nếu khách hàng yêu cầu. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp bảo hành chắc chắn sẽ am hiểu công nghệ, chuyên nghiệp về thái độ làm việc, chi phí được công khai, niêm yết nên chắc chắn quý khách hàng đễ được đảm bảo về giá cả và dịch vụ sửa chữa. Ngoài ra, mỗi linh kiện chính hãng khi thay mới sẽ được bảo hành riêng trong khoảng 3-6 tháng đúng như quy định của hãng. Dịch vụ sửa chữa được bảo hành 6-12 tháng tùy vào sự cố.

Trung tâm BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY rất hân hạnh được bảo hành các thiết bị Samsung cho quý khách hàng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh - Thành Phố lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương,...Các Trạm bảo hành được mở rộng khắp khu vực, hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Hỗ trợ nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nhằm hướng tới mục tiêu hoàn diện dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Trung tâm bảo hành điện máy.

(Trung tâm không bảo hành điện thoại di động Samsung)

1 bầu chọn /trung bình: 5