Đóng

Tất cả quy định/chính sách Bảo Hành Sony chỉ được áp dụng tại các Trung tâm Bảo Hành trên toàn quốc do Sony quản lý và giám sát.

Chính Sách Bảo Hành Các Thiết Bị Sony

THỜI HẠN BẢO HÀNH SONY

Sản phẩm

Tính từ Ngày mua

Tính từ Ngày sản xuất

Tivi

24 tháng

30 tháng

Máy quay phim

24 tháng

30 tháng

Máy ảnh số

24 tháng

30 tháng

Các sản phẩm khác

12 tháng

18 tháng

Các loại phụ kiện bán riêng, không đi kèm theo sản phẩm:

a.       Loại phụ kiện có kèm theo phiếu bảo hành: Theo thời hạn ghi trên phiếu.

b.      Loại phụ kiện không kèm theo phiếu bảo hành: 03 tháng tính từ ngày mua trên hóa đơn tài chính.

Lưu ý: Để bảo đảm quyền lợi bảo hành, Quý khách hãy yêu cầu nơi bán hàng cung cấp hóa đơn tài chính khi mua sản phẩm và xuất trình hóa đơn này khi sử dụng dịch vụ bảo hành. Trường hợp Quý khách không thể chứng minh được ngày mua, ngày phát hành trên phiếu bảo hành hoặc ngày xuất hàng của Cty Sony Electronics Việt Nam sẽ được xem như là ngày mua.

MỘT SỐ QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SONY KHÁC

Không bảo hành các phụ kiện kèm theo sản phẩm, ngoại trừ các phụ kiện sau: pin và bộ cấp điện của VAIO, bộ nguồn của tivi.

Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm được sửa chữa miễn phí khi các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng hoặc hỏng do lỗi sản xuất.

Một số quy định bảo hành sony

Sản phẩm không được bảo hành trong các trường hợp sau:

 • Hư hỏng do thiên tai, tai nạn hoặc sử dụng sai hướng dẫn, ví dụ: Sét đánh, nguồn điện không ổn định, chất lỏng vào, rơi vỡ, nứt vỡ do va đập, bảo dưỡng sai hướng dẫn…
 • Hư hỏng do bị các loại động vật chui vào trong sản phẩm.
 • Sản phẩm đã bị thay đổi hoặc sửa chữa tại các nơi không được chỉ định bởi Sony.
 • Màn hình LCD có từ 4 điểm chết trở xuống.
 • Đối với pin của Vaio chỉ được bảo hành trong trường hợp bị chết hẳn, hoàn toàn mất điện.
 • Mất hoặc hư hỏng phần mềm, ứng dụng, dữ liệu.
 • Lỗi (sự cố) phát sinh cho sản phẩm do việc dùng kết hợp với các phụ kiện, sản phẩm, thiết bị phụ thuộc, thiết bị ngoại vi khác hoặc sử dụng phần mềm không phù hợp.
 • Lỗi (sự cố) phát sinh cho sản phẩm do việc sử dụng phụ kiện không chính hãng.
 • Nhãn ghi model sản phẩm, số seri máy và/ hoặc tem niêm trên sản phẩm không còn nguyên vẹn hoặc không đọc được.
 • Phiếu bảo hành không hợp lệ (các thông tin trên phiếu không được điền đầy đủ, bị tẩy xóa hoặc sửa lại); Không có phiếu bảo hành hoặc không có dữ liệu bảo hành trên hệ thống dữ liệu của công ty.
 • Điện thoại bị khóa máy hoặc khóa SIM.
 • Các bộ phận bị hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng: Vỏ máy, bàn phím… 

Phạm vi bảo hành và điều khoản khác:

Các sản phẩm Tivi và dàn Home Theatre có đủ điều kiện bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí tại nhà (chỉ áp dụng trong phạm vi nội thành Hà Nội, phường xã có Trung tâm bảo hành của Sony).

Việc bảo hành không bao gồm việc hỗ trợ kỹ thuật phần cứng (kết nối, cài đặt…)

Trong trường hợp có thay thế linh kiện, Sony sẽ thu hồi lại linh kiện hỏng của sản phẩm. Sony có quyền dùng linh kiện mới, linh kiện tái chế hoặc linh kiện đã cải tiến để thực hiện sửa chữa và thay thế cho linh kiện hỏng.

Quý khách phải sao lưu tất cả các phần mềm, ứng dụng, dữ liệu hoặc bất kỳ nội dung nào khác được lưu trữ trong sản phẩm trước khi gửi sản phẩm cho Sony kiểm tra, sửa chữa. Quý khách phải hiểu tất cả các nội dung lưu trữ trong sản phẩm có thể bị hư hỏng, mất mát hoặc sẽ bị định dạng lại trong quá trình kiểm tra, sửa chữa; Và Sony sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào của Quý khách phát sinh từ sự hư hỏng hoặc mất mát này.

Sau khi kiểm tra, sửa chữa, sản phẩm có thể sẽ được cấu hình trở về tình trạng xuất xưởng ban đầu (tùy thuộc vào sự sẵn có của phần mềm phục hồi).

Trong trường hợp khách hàng mang sản phẩm đến Trạm bảo hành để bảo hành sản phẩm, quý khách lưu ý gỡ bỏ tất cả các linh kiện, phụ kiện, thiết bị gắn thêm mà không được cung cấp hoặc bảo hành bởi Sony. Trung tâm Bảo Hành Sony sẽ không chịu trách nhiệm về sự hư hỏng hoặc mất mát của chúng (nếu có) trong quá trình sửa chữa.

Để phục vụ cho việc sửa chữa, quý khách phải cung cấp mật khẩu BIOS để bật nguồn và tài khoản đăng nhập vào sản phẩm với quyền quản trị, nếu có.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA GIÁ RẺ TẠI NHÀ

Dịch vụ sửa chữa Sony giá rẻ tại nhà Hà Nội

Để giúp quý khách hàng không tốn thời gian tìm kiếm đơn vị sửa chữa Sony, Trung tâm bảo hành sẽ hỗ trợ dịch vụ sữa chữa tại nhà như dịch vụ bảo hành Sony.

Khi hết hạn bảo hành hoặc thiết bị Sony gặp sự cố thuộc hạng mục từ chối bảo hành thì quý khách yêu cầu thợ bảo hành thực hiện sửa chữa ngoài bảo hành có tính phí cho thiết bị của mình. Dịch vụ sửa chữa do thợ bảo hành của hãng thực hiện giá rẻ, chất lượng được đảm bảo. Đặc biệt, dịch vụ sửa chữa có bảo hành riêng, linh kiện/ phụ tùng thay mới được bảo hành theo đúng quy định của hãng.

Trung tâm Bảo Hành Sony tại Hà Nội giới thiệu chính sách bảo hành và các hạng mục hỗ trợ ngoài bảo hành giúp quý khách hàng thuận tiện theo dõi và dễ dàng kiểm tra chất lượng bảo hành Sony tại nhà cũng như dịch vụ sửa chữa có tính phí.

Hân hạnh!

Call: 0935.558.833