Skip to content

3 cách check thông tin bảo hành tivi LG

11794 lượt đọc
TTBH đưa ra 3 cách check thông tin bảo hành tivi LG đơn giản nhất giúp quý khách có thể ngay lập tức tra cứu hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng nhận được thông tin chính xác.

Tivi LG có thời hạn bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua hàng và không quá 30 tháng kể từ ngày sản xuất. Nếu quý khách không nhớ rõ thời điểm mua hàng hoặc muốn kiểm tra chắc chắn về thời hạn bảo hành thì hãy sử dụng những cách sau để check thông tin bảo hành chính xác nhất khi dùng tivi LG.

Để chuẩn bị check thông tin bảo hành tivi LG, quý khách nên tìm số IMEI (hay số seri) đằng sau chiếc tivi của gia đình mình và ghi chép lại để thuận tiện sử dụng trong quá trình tra cứu.

Số serial dùng để bảo hành tivi LG

Cách 1: Lưu lại số tổng đài của LG Electronics Việt Nam: 1800 1503

Số tổng đài LG

Tổng đài chăm sóc khách hàng của LG Việt Nam là tổng đài miễn phí vì vậy đây là cách kiểm tra thông tin bảo hành nhanh và thuận tiện nhất bạn có thể sử dụng khi có nhu cầu.

Tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn đọc IMEI, sau đó họ sẽ cho bạn biết chính xác thời hạn bảo hành và các thông tin liên quan tới bảo hành của chiếc tivi bạn đang sử dụng.

Cách 2: Gửi tin nhắn tới tổng đài 8068

Một cách khác để kiểm tra thông tin bảo hành của tivi LG cũng rất đơn giản đó là gửi tin nhắn tới tổng đài của hãng. 

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: LGBH<dấu cách><Số IMEI> sau đó gửi tới 8068.

  • Cước phí: 500đ/tin

Kết quả sẽ được gửi lại nhanh chóng, quý khách hàng có thể xem và lưu lại thông tin dễ dàng.

Cách 3: Chọn Trung tâm bảo hành uy tín

Hiện nay, LG có hệ thống Trung tâm bảo hành rộng khắp trên toàn quốc. Quý khách hàng lớn tuổi hoặc không tiện sử dụng 2 cách trên có thể gọi trực tiếp tới Trung tâm bảo hành của hãng để kỹ thuật viên tới tận nơi hỗ trợ kiểm tra thông tin bảo hành, kiểm tra tình trạng hoạt động của tivi LG và sửa chữa, bảo dưỡng máy nhanh chóng theo đúng quy định bảo hành của hãng.

Quý khách có thể gọi điện tới Trung tâm bảo hành LG tại Hà Nội theo số: 02439.03.03.03 để được hỗ trợ chi tiết hơn.

1 bầu chọn /trung bình: 5